โคตรบ้าระห่ำสุดชีวิต !! นักดำน้ำบุกถ่ายรูป "ฉลามเสือ" ตัวเป็นๆ !! ทำเอาสตั้นกับวิธีของเขา และนี่คือภาพเหลือเชื่อที่ทุกคนไม่คาดคิด !!(ชมภาพ)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Pet

โคตรบ้าระห่ำสุดชีวิต !! นักดำน้ำบุกถ่ายรูป
Published on: 17 ก.พ. 2560

ภาพระหว่างถ่ายรูป

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 60 ทางเพจสำรวจโลกได้เผยวินาทีของนักดำน้ำรายหนึ่งจากประเทสอังกฤษที่ลงไปถ่ายรูปกับ "ปลาฉลามเสือ" ในทะเลอย่างใกล้ชิด และภาพที่ออกมาทำให้หลายคนต่างฮือฮาเป็นอย่างมาก

Knight จากประเทศอังกฤษหนุ่มคนนี้ได้ลงไปว่ายน้ำเล่นกับฉลามเสือในทะเลประเทศบาฮามาส เขาสามารถบันทึกภาพของ "ฉลามเสือ" ตัวใหญ่ความยาวกว่า 3.9 เมตรในระยะใกล้ ในขณะที่มันสามารถว่ายน้ำอยู่  อย่างไรก็ตามภาพที่ออกมาหลายคนต่างฮือฮาเพราะคล้ายกับเจ้าปลาฉลามเสือกำลังส่งยิ้มให้ช่างภาพรายนี้นั้นเอง

.

 


 
ภาพขณะถ่ายรูป

 

ใกล้ชิดมาก

ใกล้สุดๆ

ภาพนี้ที่หลายคนบอกเหมือนมันส่งยิ้มให้

 

ใกล้ไปไหม

หัวใจจะวาย

ปลาฉลามเสือ

 

 
"ปลาฉลามเสือ" เป็นปลาฉลามที่มีลักษณะอ้วนป้อม ปากกว้าง ปลายปากสั้นและทู่ ลำตัวเรียวไปปลางหาง ฟันเป็นรูปสามเหลี่ยม เมื่อโตเต็มที่มีขนาดประมาณ 5 เมตร แต่ตัวที่ใหญ่ที่สุดที่เคยพบคือ 7 เมตร น้ำหนักหนักที่สุดคือ 807.4 กิโลกรัม พบกระจายว่ายหากินอยู่ทั่วไปในน่านน้ำเขตอบอุ่นทั่วโลก มีพฤติกรรมชอบหากินตามแนวปะการังหรือบริเวณใกล้ชายฝั่ง นับได้ว่าเป็นปลาฉลามอีกชนิดหนึ่งที่มีอันตรายต่อมนุษย์ เพราะมีนิสัยดุร้ายและมีพฤติกรรมการกินที่ไม่เลือก

.

ขอบคุณที่มา : เพจสำรวจโลก
wikipedia

en.mogaznews
เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsoodTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107