โคตรบ้าระห่ำสุดชีวิต !! นักดำน้ำบุกถ่ายรูป "ฉลามเสือ" ตัวเป็นๆ !! ทำเอาสตั้นกับวิธีของเขา และนี่คือภาพเหลือเชื่อที่ทุกคนไม่คาดคิด !!(ชมภาพ)

2017-02-17 09:02:03ภาพระหว่างถ่ายรูป

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 60 ทางเพจสำรวจโลกได้เผยวินาทีของนักดำน้ำรายหนึ่งจากประเทสอังกฤษที่ลงไปถ่ายรูปกับ "ปลาฉลามเสือ" ในทะเลอย่างใกล้ชิด และภาพที่ออกมาทำให้หลายคนต่างฮือฮาเป็นอย่างมาก

Knight จากประเทศอังกฤษหนุ่มคนนี้ได้ลงไปว่ายน้ำเล่นกับฉลามเสือในทะเลประเทศบาฮามาส เขาสามารถบันทึกภาพของ "ฉลามเสือ" ตัวใหญ่ความยาวกว่า 3.9 เมตรในระยะใกล้ ในขณะที่มันสามารถว่ายน้ำอยู่  อย่างไรก็ตามภาพที่ออกมาหลายคนต่างฮือฮาเพราะคล้ายกับเจ้าปลาฉลามเสือกำลังส่งยิ้มให้ช่างภาพรายนี้นั้นเอง

.

 


 

ภาพขณะถ่ายรูป

 

ใกล้ชิดมาก

ใกล้สุดๆ

ภาพนี้ที่หลายคนบอกเหมือนมันส่งยิ้มให้

 

ใกล้ไปไหม

หัวใจจะวาย

ปลาฉลามเสือ

 

 

"ปลาฉลามเสือ" เป็นปลาฉลามที่มีลักษณะอ้วนป้อม ปากกว้าง ปลายปากสั้นและทู่ ลำตัวเรียวไปปลางหาง ฟันเป็นรูปสามเหลี่ยม เมื่อโตเต็มที่มีขนาดประมาณ 5 เมตร แต่ตัวที่ใหญ่ที่สุดที่เคยพบคือ 7 เมตร น้ำหนักหนักที่สุดคือ 807.4 กิโลกรัม พบกระจายว่ายหากินอยู่ทั่วไปในน่านน้ำเขตอบอุ่นทั่วโลก มีพฤติกรรมชอบหากินตามแนวปะการังหรือบริเวณใกล้ชายฝั่ง นับได้ว่าเป็นปลาฉลามอีกชนิดหนึ่งที่มีอันตรายต่อมนุษย์ เพราะมีนิสัยดุร้ายและมีพฤติกรรมการกินที่ไม่เลือก

.

ขอบคุณที่มา : เพจสำรวจโลก
wikipedia

en.mogaznews
เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsood

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved