ตะลึงหนัก !! "สาวใหญ่วัย 44 ปี" เผยชีวิตดราม่าสาเหตุที่ทำให้น้ำหนักตัวพุ่งขึ้นเกือบ "400 กิโลกรัม" พอรู้สาเหตุถึงกลับอึ้ง ?? ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้!!

2017-02-11 11:12:14        เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ออกมาอย่างสนั่นสำหรับเรื่องราวของสาวใหญ่วัย 44 ปี จากรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เจ้าของน้ำหนัก 661 ปอนด์ หรือราวๆ 300 กิโลกรัม โดยจากการรายงานของนิตยสารยักษ์ใหญ่อย่าง people ได้นำเรื่องราวของสาวร่างอ้วนคนนึงมานำเสนอ เพราะเธอคนนี้ไม่ได้อ้วนจากปกติ เพราะโรคอ้วนบางครั้งเป็นผลจากสภาพจิตใจ และคนรอบตัวอาจเป็นสาเหตุในการทำร้ายคนน้ำหนักเกิน เรื่องราวสะเทือนใจที่เผยให้เราเห็นว่า รูปลักษณ์ภายนอกที่คนอื่นหัวเราะเยาะนั้น มันคือปมที่ทำร้ายชีวิตคนทั้งคนได้อย่างโหดร้ายสาเหตุของการน้ำหนักขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งของเธอนั้น มันมาจากคำคนที่เธอรักที่สุด นั่นคือ คุณพ่อ รวมไปถึงบาดแผลทางใจที่เธอเคยโดนย่ำยีทางเพศ!!!

 

 

 

เธออายุ 12 ปี น้ำหนักเธอก็พุ่งไปถึง หรือราวๆ 100 กิโลกรัม สำหรับเธอ อาหารคือทุกสิ่ง เธอรักการกิน และครอบครัวก็ไม่เคยห้ามเธอแต่แล้วทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไป เธอโดนเพื่อนล้อมาตั้งแต่เด็กจนเธอไม่สามารถกล้าไปเจอหน้าเพื่อนและทำให้เธอไม่กล้าเจอใคร ต่อมาเธอเริ่มมีน้ำหนักตัวมากขึ้น คนเป็นพ่อจากแต่ก่อนไม่เคยว่าหรือด่ามีแต่จะสนับสนุน จู่ๆวันหนึ่งพ่อเธอกลับบอกเธอว่า เด็กสาวแสนสวยคนเดิมหายไปไหน ตอนนี้เหมือนก๊อดซิลลาไปซะแล้ว ทำให้เธอรู้สึกน้อยใจอย่างมาก และหลังจากนั้นพ่อของเธอไม่เคยเป็นห่วงหรือคุยอะไรกับเธอเลย มันกลายเป็นบาดแผลที่อยู่ในใจข้าสู่วัย 16 ปี น้ำหนักของเธอเพิ่มขึ้นมาเป็น 140 กิโลกรัม

 

 

 

แต่แล้วชะตากรรมก็ยังคงเล่นตลกกับเธอ เมื่อเธอโดนกลุ่มอันธพาลรุมข่มขืน เธอได้แต่เก็บฝันร้ายเอาไว้กับตัว แล้วเอาความเศร้าไปลงกับการกินไม่ยั้ง จนน้ำหนักเธอพุ่งไปเกือบ200กิโลกรัม  และก็มีเรื่องราวที่แม่ของเธอนั้นป่วยนั้นไปนอนโรงบาลแต่เธอไม่สามารถไปเยี่ยมแม่เธอได้ แล้วแม่เธอก็เสียชีวิต เธอก็ยังไม่ได้เห็นหน้าแม่เป็นครั้งสุดท้าย จากนั้นทำให้เธอมีน้ำหนักเกือบ400กิโลกรัมจนถึงปัจจุบัน  และตอนนี้เธอได้เข้ารับการผ่าตัดเพื่อเอาไขมันส่วนเกินออก เรื่องราวที่สะท้อนให้เราได้เห็นว่า เรื่องของจิตใจนั้น สามารถส่งผลต่อพฤติกรรมทำร้ายตัวเองแค่ไหน ยังไงคนในครอบครัวก็ควรจะต้องให้กำลังใจกัน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก people, April Neale, monstersandcritics

-----------------------------

เรียบเรียงโดย :: อริสรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved