โคตรพลิกเหลือเชื่อ !! หนุ่มคนนี้สะสม "ตุ๊กตายาง 7 ตัว" ในบ้าน !! แต่ทำสิ่งนี้กับมันแทน "ร่วมเพศ" รู้สาเหตุทำเอาอึ้ง !! พีคยิ่งกว่าได้ยินชีวิตเขาปัจจุบัน !!(ชมภาพ)

2017-02-10 11:09:12

พูดถึง "ตุ๊กตายาง" หลายคนต่างทราบดีว่าเป็นอีกเทคโนโลยีการผลิตตุ๊กตาที่มีลักษณะเหมือน "มนุษย์" ด้วยผิวพรรณทำด้วยซิลิโคนนุ่มนิ่ม ให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อหนังจริงๆ และหน้าที่ของมันก็คือให้ความสุขสุดยอดกับคุณหนุ่มๆ

แต่สำหรับเรื่องราวต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์จริงของครอบครัวพ่อม่ายชาวจีนคนนึงที่สะสม "ตุ๊กตายาง 7ตัว" ไว้ในบ้านของตนเอง พ่อม่ายหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า ชื่อ หลี่ เฉิน (นามสมมติ) วัย 58 ปี ชาวเมืองฮุ่นสุ่ย มณฑลกุ้ยโจว ประเทศจีน  เขาเริ่มสะสมมันตั้งแต่สมัยมีภรรยาในปี 2553 ก่อนจะหย่าร้างกันในปี 2557

.

ดูแลอย่างดี

 

 

ตุ๊กตายางทั้ง 7 ตัวของพ่อม่ายหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อบำบัดความใคร่ แต่เลี้ยงไว้เสมือน "ลูกสาว" หรือ "คนในครอบครัว" เท่านั้น เหตุผลก็เพราะว่ามันสวยงาม เป็นต้นแบบของผู้หญิงแบบต่างๆ และแค่ชื่นชอบความสวยงามเท่านั้น

ทุกวันนี้เขามีเสื้อผ้าให้ตุ๊กตายางทั้ง 7 ตัวรวมๆถึง 100 ชุดและซึ่งรวมเงินแล้วต้องจ่ายมากถึง 100,000 หยวน หรือ 510,000 บาท จนกระทั่งเริ่มวางแผนตัดเย็บเสื้อผ้าตุ๊กตาขายเริ่มตนตัวละ 51,000 บาท

.

 

เขายังให้ตุ๊กตายาง 1 ตัวกับลูกชายวัย 18 ปีที่เลี้ยงคนเดียวมาตั้งแต่เลิกกับภรรยาโดยตุ๊กตายางตัวนี้มีชื่อว่า "เสี่ยวอิง" เอาไว้ใช้แทนทีจะออกไปเผชิญกับโรคร้ายนอกบ้าน และสอนให้นึกถึงความปลอดภัยเรื่องเพศสัมพันธ์

 

หยางหยาง ลูกชายและตุ๊กตายาง

 

อย่างไรก็ตามตุ๊กตายาง 7 ตัวที่ว่านี้แต่เดิมเป็นของเขา 5 ตัวอีก 2 ตัวเป็นของเพื่อนที่เอามาให้เพราะแต่งงานแล้ว ส่วนอีก 1 ตัวคือของเพื่อนที่ย้ายไปต่างประเทศ จึงต้องการให้คนดูแล

ภาพการดูแล

ตัวแรกที่ซื้อมา และ ตามมาด้วยตัวอื่นๆอีก 4 ตัว

ถ่ายรูปให้ ใส่เสื้อผ้าสวยๆ

ภาพครอบครัวตุ๊กตายางของนายหลี

เรียกได้ว่าเหตุผลในการมีตุ๊กตายางแตกต่างจากชายอื่นๆเป็นอย่างมาก และนั้นก็ทำให้เราเห็นว่า ตุ๊กตายาง ไม่ใช่เครื่องมือเพื่อเซ็กส์เท่านั้น แต่เหมือนของรัก คนในครอบครัวนั้นเอง

ขอบคุณที่มา : www.dailymail.co.uk


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsood

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved