เผยโฉมแล้ว !! พระ- นาง "อุทัยเทวี 2017" บอกเลยพีคมาก สวยหล่อไม่แพ้เวอร์ชั่นเก่า (ชมภาพ)

2017-02-07 11:00:57

 

 


  ได้เวลาต้องลาจอแล้ว สำหรับละครพื้นบ้าน  " 4 ยอดกุมาร " ที่ออกอากาศนานข้ามปีลากยาวตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปี 2560     ล่าสุดได้อวสานในวันเสาร์ที่ 5 กุมพาพันธ์ที่ผ่านมา โดยละครเรื่้องใหม่ที่มาแทนคือ  "อุทัยเทวี"  ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560  งานนี้คงต้องจับตาดูว่า "อุทัยเทวี"  รีเมค เวอร์ชั่นนี้   จะทำเรตติ้งได้ดีเพียงใด? และจะมีเรื่องราวเปลี่ยนแปลงจากฉบับเดิมๆ ไปมากน้อยแค่ไหน? สำหรับพระ- นาง ได้พระเอกใหม่ และนางเอกใหม่  นั่นก็คือ "มีน วรัญภรณ์ พัฒน์ช่วย" ดีกรี มิสมอเตอร์โชว์ 2015 ประกบ "ม่อน สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์" ที่เคยชิมลางละครมาแล้ว ในเรื่อง  " 4 ยอดกุมาร " รับบท เจ้าชายชัยชยณต์

 


เรื่องย่อ  "อุทัยเทวี"

 

เริ่มจากธิดาพญานาคหนีจากเมืองบาดาล มาเที่ยวเมืองมนุษย์และพบรักกับรุกขเทวดาที่สิงสถิตอยู่ในต้นไม้ริมสระน้ำ เมื่อรุกขเทวดาโดนพระอินทร์ลงโทษให้ไปอยู่นอกป่าหิมพานต์ธิดาพญานาคตั้งครรภ์รอจนคลอดเป็นไข่ฟองหนึ่ง จึงใช้สไบห่อไข่และพ่นพิษคุ้มครองไว้ก่อนกลับไปเมืองบาดาล

บังเอิญมีคางคกเข้ามามากินไข่แต่ก็ตายด้วยพิษพญานาค เมื่อไข่ฟักออกมาเป็นเด็กหญิงจึงคิดว่าคางคกเป็นแม่ และอาศัยอยู่ในซากคางคกนั้น ตายายสองผัวเมียมาตกปลาพายเรือผ่านมาเห็นเข้าก็ช่วยเลี้ยงดูจนโต ช่วยเลี้ยงดูจนโต ตั้งชื่อให้ว่า อุทัยเทวี

เมื่อเติบโตได้พบกับ เจ้าชายสุทธราช แต่ตายายมีข้อกำหนดว่า ต้องสร้างสะพานทองตั้งแต่วังจนถึงบ้านตายาย ในที่สุดก็ได้แต่งงานกับเจ้าชาย แต่เจ้าชายต้องไปแต่งงานกับเจ้าหญิงฉันทนาตามสัญญา เจ้าหญิงฉันทนาคิดกำจัดอุทัยเทวี แต่ในที่สุด อุทัยเทวีก็ปลอดภัยและได้ครองรักกับเจ้าชายอย่างมีความสุข
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Thailand-beauty pageant ,โด เร ม่อน ,IG #อุทัยเทวี
เรียบเรียง สิรวีณ์  ทีม ที่สุด

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved