คลอดลูกตัวเองแท้ๆ !! แต่ไม่ยอม "ป้อนนม" ให้ลูกแม้แต่หยดเดียว พอรู้สาเหตุพากันสะเทือนใจ ขนาดเป็นแม่ ยังทำกันได้ !! (มีภาพ)

2017-02-07 09:16:26เมื่อวันที่ 5 ก.พ. 60 ในเว็บไซต์มิเรอร์ ได้เปิดเผยเรื่องราวของหญิงรายหนึ่งที่ให้กำเนิดทารกในสภาพไม่ปกติ คือมีหน้าตาที่เสียโฉม มีผิวหนังแข็ง มีก้อนเนื้อโตบนศีรษะ และมีตาปูดโปน โดยหญิงรายดังกล่าวได้ให้กำเนิดเด็กทารกนี้เมื่อวันวันอังคารของสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่เขตชากียา รัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย

.

ภาพจาก : SWNS

 

โดยหญิงรายดังกล่าวคือ นางปริยังกา อายุ 25 ปี และสามีคือนายบาลินทรา มาห์โต อายุ 34 ปี ขณะที่มีชาวบ้านแห่เข้ามาดูลูกน้อยของเธอที่บ้าน และมีหลายคนพยายามสวดมนต์เพราะมีความเชื่อว่า ลูกของเธอเป็นพระเจ้าที่อวตารลงมาเกิดบนโลกมนุษย์ตามความเชื่อของศาสนาฮินดู แต่นางปริยังกาและสามีของเธอคิดว่า ลูกของเธอถูกคำสาปให้เกิดมาหน้าตาเหมือนมนุษย์ต่างดาว และเธอก็ไม่ต้องการที่จะป้อนนมให้กับลูกน้อยคนนี้ด้วย

.

ภาพจาก : SWNS

 

ด้านแพทย์ที่ดูแลทารก ระบุว่า สุขภาพของแม่เด็กแข็งแรง แต่ทางแพทย์ไม่สามารถระบุได้ว่าทารกแข็งแรงเหมือนแม่หรือไม่ ซึ่งโอกาสที่เด็กทารกจะรอดชีวิตนั้นจะมีทุก 1 ใน 10 ล้านรายเท่านั้น โดยอาการดังกล่าวเป็นความผิดปกติทางด้านพันธุกรรมชนิดหายาก ที่เรียกว่า Harlequin Ichthyosis หรือ เด็กดักแด้ โดยเกิดจากการขาดสารอาหาร

.

.

นางปริยังกา เปิดเผยความความช้ำใจว่า "ฉันสวดอ้อนวอนต่อพระเจ้าและขอให้ลูกมีสุขภาพแข็งแรงปกติ ไม่เคยคิดเลยว่าจะต้องเสียใจขนาดนี้ เมื่อลูกลืมตาดูโลกขึ้นมาแต่ไม่ปกติเหมือนเด็กคนอื่นๆ"

.

ภาพจาก : SWNS

ขณะที่นายบาลินทรา พ่อของเด็กกล่าวว่า "ตัวเองไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะสับสนมาก ได้แต่ทำตามที่แพทย์บอก ตอนนี้อะไรจะเกิดขึ้นก็ตามก็เป็นเรื่องดี ตนเองจะสวดมนต์เพื่อให้พระผู้เป็นเจ้าประทานสุขภาพที่ดีให้กับลูกสาวและให้โตขึ้นมาอย่างแข็งแรง"

.

ภาพจาก : SWNS

 

ข้อมูลจาก : mirror.co.uk

.

.

เรียบเรียงโดยอัจจิมา
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved