อึ้งตาค้าง !! เมื่อชายหนุ่มได้รับ "กล้องถ่ายรูป" ที่จมน้ำหายไปเมื่อ 2 ปีก่อน กลับคืนมา! แถมช็อคหนักกว่า เมื่อได้เห็นสิ่งที่ถูกเก็บอยู่ข้างในอย่างคาดไม่ถึง !!?

2017-02-06 10:09:47ในชีวิตจริงของคนเรานั้น เราก็ต้องเจอเรื่องราวอะไรหลายๆอย่าง แม้คุณไม่อยากเจอ แต่บางเรื่องคุณอาจจะเคยประสบพบเจอมาแล้วหรือไม่ก็ต้องเจอไม่วันใดก็วันหนึ่ง นั่นแหละ! อย่างเช่นเรื่องราวนี้ที่ได้เกิดขึ้นจริงกับ Paul Burgoyne ซึ่งเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ในขณะที่เขาได้ประสบอุบัติเหตุเรือล่มที่บริเวณ Vancouver ประเทศแคนาดา แต่เคราะห์ยังดีมีชีวิตรอดกลับมาได้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ทรัพย์สินต่าง ๆของเขาจมหายไปกับกระแสน้ำอย่างไม่น่าจะมีวันได้เจอกับสิ่งของเหล่านั้นอีก 

 

หลังจากนั้น 2 ปี ได้มีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้ไปดำน้ำที่บริเวณดังกล่าวและเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อนักศึกษากลุ่มนี้ได้ไปเจอกับกล้องของ Paul ที่มันจมลึกหายไปถึง 12 เมตรเลยทีเดียว

 
จากการตรวจสอบสภาพกล้องถ่ายรูปหลังจากที่จมน้ำหายไปถึง 2 ปีแล้วนั้น บอกได้เลยว่ากล้องพังยับสุด ดูแล้วไม่น่าจะใช้งานได้อีกต่อไป แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจคือเมมโมรี่การ์ดด้านในกลับยังคงใช้งานได้และมันยังเก็บภาพถ่ายเอาไว้ได้ทั้งหมดอีกด้วย  หลังจากนั้น นักศึกษากลุ่มดังกล่าวจึงนำภาพที่กู้มาได้เอาไปโพสต์ตามหาเจ้าของในโลกออนไลน์ เพื่อให้มารับรูปและเมมโมรี่การ์ดคืนจากเขา

ข้อมูล : siamupdate

 

 เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved