โคตรพีค !! หญิงสาวตั้งท้องแม่สามีกลับซื้อ "หม้อหุงข้าว" ให้เป็นของขวัญ!! แต่พอเปิดหม้อข้าวออกมาถึงกับตะลึง?? อยากจะลงไปกราบแทบเท้า!! น้ำตาไหลไม่หยุด!!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

โคตรพีค !! หญิงสาวตั้งท้องแม่สามีกลับซื้อ
Published on: 4 ก.พ. 2560

         กำลังเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์สำหรับกรณีหญิงสาวชาวจีนที่ได้แต่งงานกับแฟนที่ครบกันมาหลายปี พอเธอแต่งงานก็ได้ตัดสินใจย้ายออกมาอยู่ข้างนอกโดยได้ซื้อบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเธอก็ไม่ได้รวยมาก พออยู่กินกันมาสักพักเธอก็ได้ตั้งท้องแล้วเธอก็ได้ลูกชาย ทำให้แม่สามีของเธอนั้นดีใจมาก และเป็นช่วงที่แฟนพี่ชายของสามีก็ได้ตั้งท้องเหมือนกัน

แต่แฟนพี่ชายของสามีนั้นมีฐานะค่อนข้างดี แม่สามีเลยซื้อของขวัญรับหลานให้สะใภ้ฝั่งพี่ชายสามีเป็น รถเก๋งคันหรู ซึ่งแม่สะใภ้นั้นได้ซื้อ หม้อหุงข้าว ให้ฉันกับสามีแทน

 

 
ตอนนั้นยอมรับว่าแอบน้อยใจมากที่แม่สามีรักสะใภ้ไม่เท่ากันแต่พอกลับมาถึงบ้านก็มานั่งเปิดกล่องหม้อหุงข้าวออก แต่พอเปิดมาถึงกับงงเพราะในหม้อหุงข้าวนั้นมีสมุดบัญชี ที่มี เงินฝากอยู่ถึง 5 ล้านบาท เธอรีบยกโทรศัพท์โทรไปหาแม่สามีทันที

แม่สามีเลยบอกว่า "เงินในนั้นฉันให้เธอกับสามี แม่รู้ว่าพวกเธอไม่ได้รวยมาก เลยอยากช่วย แต่ก๋แสดงออกมากไม่ได้ เข้าใจแม่นะ " พอได้ฟังแค่นั้นทำเอาเธอถึงกับน้ำตาแตก ทราบซึ่งอย่างมาก โชคดีแบบสุดๆ!!

 

 

 

 
ขอบคุณ :: liekr
-----------------------------------


เรียบเรียง :: อริสราTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107