โคตรพีค !! หญิงสาวตั้งท้องแม่สามีกลับซื้อ "หม้อหุงข้าว" ให้เป็นของขวัญ!! แต่พอเปิดหม้อข้าวออกมาถึงกับตะลึง?? อยากจะลงไปกราบแทบเท้า!! น้ำตาไหลไม่หยุด!!

2017-02-04 19:00:39         กำลังเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์สำหรับกรณีหญิงสาวชาวจีนที่ได้แต่งงานกับแฟนที่ครบกันมาหลายปี พอเธอแต่งงานก็ได้ตัดสินใจย้ายออกมาอยู่ข้างนอกโดยได้ซื้อบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเธอก็ไม่ได้รวยมาก พออยู่กินกันมาสักพักเธอก็ได้ตั้งท้องแล้วเธอก็ได้ลูกชาย ทำให้แม่สามีของเธอนั้นดีใจมาก และเป็นช่วงที่แฟนพี่ชายของสามีก็ได้ตั้งท้องเหมือนกัน

แต่แฟนพี่ชายของสามีนั้นมีฐานะค่อนข้างดี แม่สามีเลยซื้อของขวัญรับหลานให้สะใภ้ฝั่งพี่ชายสามีเป็น รถเก๋งคันหรู ซึ่งแม่สะใภ้นั้นได้ซื้อ หม้อหุงข้าว ให้ฉันกับสามีแทน

 

 

ตอนนั้นยอมรับว่าแอบน้อยใจมากที่แม่สามีรักสะใภ้ไม่เท่ากันแต่พอกลับมาถึงบ้านก็มานั่งเปิดกล่องหม้อหุงข้าวออก แต่พอเปิดมาถึงกับงงเพราะในหม้อหุงข้าวนั้นมีสมุดบัญชี ที่มี เงินฝากอยู่ถึง 5 ล้านบาท เธอรีบยกโทรศัพท์โทรไปหาแม่สามีทันที

แม่สามีเลยบอกว่า "เงินในนั้นฉันให้เธอกับสามี แม่รู้ว่าพวกเธอไม่ได้รวยมาก เลยอยากช่วย แต่ก๋แสดงออกมากไม่ได้ เข้าใจแม่นะ " พอได้ฟังแค่นั้นทำเอาเธอถึงกับน้ำตาแตก ทราบซึ่งอย่างมาก โชคดีแบบสุดๆ!!

 

 

 

 

ขอบคุณ :: liekr
-----------------------------------


เรียบเรียง :: อริสรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved