ช็อก !! หมอหนุ่มเข้าไปหา "ผู้ป่วยหญิง" ที่หลับอยู่บนเก้าอี้ จู่ๆเขาทำเรื่องไม่คาดฝัน ญาติบังเอิญเห็น รีบหยิบโทรศัพท์ถ่ายเป็นหลักฐานด่วน เป็นหมอแท้ๆ ทำได้ไง !! (มีคลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

ช็อก !! หมอหนุ่มเข้าไปหา
Published on: 2 ก.พ. 2560

เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เมื่อนายแพทย์ได้ทำเรื่องไม่คาดฝันกับผู้ป่วยหญิงที่นอนหลับอยู่บนเกาอี้โดยที่ผู้ป่วยไม่รู้ตัว ขณะที่เจ้าตัวคงไม่คิดว่าในเวลาต่อมาจะมีหลักฐานชัดมามัดตัวว่าเขาได้กระทำเรื่องอันเลวร้ายอย่างยิ่ง

.

.

โดยเว็บไซต์เอล ป๊อปปูลาร์ ของประเทศเปรู รายงานว่า นายแพทย์คนดังกล่าวได้ถอดกางเกง ก่อนทำอนาจารด้วยการเอาอวัยเพศของตัวเองถูไปบนในหน้าของผู้ป่วยหญิงที่นอนหลับอยู่ ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเปรู

.

.

ขณะที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 26 ม.ค. 60 โดยญาติของผู้ป่วยหญิงคนดังกล่าวได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด และได้ถ่ายคลิปเอาไว้ได้ ภายในห้องแผนกฉุกเฉิน

.

.
โดยรายงานยังระบุอีกว่า แพทย์รายดังกล่าวคือ นายฮาเวียร์ เมารีซีโอ คูบา ซึ่งในวันเวลานั้นได้เข้าเวรพร้อมกับพยาบาลอีก 6 คน แต่ไม่มีใครทันสังเกตเห็นความผิดปกติที่เกิดขึ้นในแผนกนี้

.

.

ภาพเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล

.

.

ภาพเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล

.

.

ภาพเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล

.

.

 
อย่างไรก็ตาม ผอ.ของโรงพยาบาล ได้ออกมากล่าวว่า จะไม่ดำเนินคดีกับนายแพทย์คนดังกล่าว แต่ขอกล่าวขอโทษในนามโรงพยาบาล และให้สัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ซ้ำขึ้นอีก ขณะที่ด้านนายแพทย์ผู้ก่อเหตุ ได้กล่าวขอโทษต่อญาติผู้เสียหาย และได้ลาออกเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น

.

.

.

คลิป เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล

 
ข้อมูลจาก : elpopular.pe
คลิปและภาพจาก : Ozono Televisión

.

.

.

.

.

เรียบเรียงโดยอัจจิมาTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107