ช็อก !! หมอหนุ่มเข้าไปหา "ผู้ป่วยหญิง" ที่หลับอยู่บนเก้าอี้ จู่ๆเขาทำเรื่องไม่คาดฝัน ญาติบังเอิญเห็น รีบหยิบโทรศัพท์ถ่ายเป็นหลักฐานด่วน เป็นหมอแท้ๆ ทำได้ไง !! (มีคลิป)

2017-02-02 15:34:55เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เมื่อนายแพทย์ได้ทำเรื่องไม่คาดฝันกับผู้ป่วยหญิงที่นอนหลับอยู่บนเกาอี้โดยที่ผู้ป่วยไม่รู้ตัว ขณะที่เจ้าตัวคงไม่คิดว่าในเวลาต่อมาจะมีหลักฐานชัดมามัดตัวว่าเขาได้กระทำเรื่องอันเลวร้ายอย่างยิ่ง

.

.

โดยเว็บไซต์เอล ป๊อปปูลาร์ ของประเทศเปรู รายงานว่า นายแพทย์คนดังกล่าวได้ถอดกางเกง ก่อนทำอนาจารด้วยการเอาอวัยเพศของตัวเองถูไปบนในหน้าของผู้ป่วยหญิงที่นอนหลับอยู่ ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเปรู

.

.

ขณะที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 26 ม.ค. 60 โดยญาติของผู้ป่วยหญิงคนดังกล่าวได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด และได้ถ่ายคลิปเอาไว้ได้ ภายในห้องแผนกฉุกเฉิน

.

.
โดยรายงานยังระบุอีกว่า แพทย์รายดังกล่าวคือ นายฮาเวียร์ เมารีซีโอ คูบา ซึ่งในวันเวลานั้นได้เข้าเวรพร้อมกับพยาบาลอีก 6 คน แต่ไม่มีใครทันสังเกตเห็นความผิดปกติที่เกิดขึ้นในแผนกนี้

.

.

ภาพเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล

.

.

ภาพเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล

.

.

ภาพเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ผอ.ของโรงพยาบาล ได้ออกมากล่าวว่า จะไม่ดำเนินคดีกับนายแพทย์คนดังกล่าว แต่ขอกล่าวขอโทษในนามโรงพยาบาล และให้สัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ซ้ำขึ้นอีก ขณะที่ด้านนายแพทย์ผู้ก่อเหตุ ได้กล่าวขอโทษต่อญาติผู้เสียหาย และได้ลาออกเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น

.

.

.

คลิป เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลเมืองตรูฮิลโล

 

ข้อมูลจาก : elpopular.pe
คลิปและภาพจาก : Ozono Televisión

.

.

.

.

.

เรียบเรียงโดยอัจจิมา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved