ช็อคแรง !! "หนุ่ม" กำลังขับรถกลับบ้าน ดันเห็น "ผู้ชายค่อมหญิงกลางถนน" จึงรีบวิ่งไปช่วย แต่ต้องผงะกับภาพตรงหน้า เรียกกู้ภัยช่วยด่วน !!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ช็อคแรง !!
Published on: 30 ม.ค. 2560

เรียกว่าถ้าใครได้เจอแบบนี้ก็คงจะช็อคไม่น้อยเลย เมื่อมีรายงานว่า "ชายคนหนึ่ง" กำลังขับรถกลับบ้านหลังซ้อมฟุตบอลเสร็จ แต่เค้าต้องอึ้งตาแตกเมื่อเห็นภาพของ"ผู้หญิงนอนราบอยู่กับพื้นแล้วมีผู้ชายเหมือนนั่งค่อม" ทำให้เค้าตกใจจงรีบจอดลงไปช่วย เพราะคิดว่า "ผู้หญิงถูกทำร้ายแน่ๆ" แต่เมื่อเค้าลงไปต้องพบภาพสุดสะเทือนใจที่ทำให้เค้าจุกอกอย่างพูดไม่ถูก

 

ชายคนนั้นได้เล่าว่า "ระหว่างขับมองข้างหน้าเห็นภาพผู้หญิงนอนราบอยู่กับพื้นแล้วมีผู้ชายเหมือนนั่งค่อม(แต่จริงๆไม่ได้ค่อม)"ในใจคิดสิ่งเดียวเลย คือผู้หญิงถูกทำร้ายแน่ๆ คิดว่ายังไงก็จะช่วยผู้หญิงเพราะเห็นตัวผู้ชายแล้วหุ่นก็สูสีเราแหละคงสู้ใหว จึงขับรถชะลอดูกะว่าสู้ไม่ได้ก็จะช่วยผู้หญิงคนนี้ให้ได้ และเมื่อลงไปดูชัดๆ ต้องช็อคเพราะ "เป็นภาพพี่ผู้หญิงนอนอยู่กับพื้นและตาผมก็มองเห็นพี่ผู้ชายใช้สองมือประครองตัวเด็กไว้"  จึงรีบลงไปถามเพื่อจะช่วยเหลือ ความจริงคือ "พี่ผู้ชายพาพี่ผู้หญิงซ้อนมอไซค์จะไปโรงพยาบาลแต่คงไปไม่ทันคลอดก่อนจะถึง"

 

 
 เมื่อทราบเรื่องทั้งหมดชายคนนั้นโทรแจ้งกู้ชีพ แต่มีรถของโรงพยาบาลมาจึงโบกให้เค้าช่วยเหลือ ซึ่งไม่ทราบว่ามีใครแจ้งหรือบังเอิญโชคดีของพ่อแม่ลูกครอบครัวนี้ชายคนนั้นก็อยู่ช่วยโบกรถที่สัญจรผ่านไปมาและเป็นกำลังใจให้พี่ๆพยาบาลที่มาช่วยเหลือ ก็ช่วยจนเค้าขึ้นรถพยาบาลไป

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก : kratips

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สุภัทชา ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

 

 TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107