ปรบมือสนั่นเมือง!! สาวอินเดียท้องแก่ใกล้คลอดเจอหิมะตกหนัก ก่อนจะมีฮีโร่บุกมาช่วยถึงที่!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Women

ปรบมือสนั่นเมือง!! สาวอินเดียท้องแก่ใกล้คลอดเจอหิมะตกหนัก ก่อนจะมีฮีโร่บุกมาช่วยถึงที่!
Published on: 21 ม.ค. 2560

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวอินเดียแห่ชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชิมลา 6 นาย ที่ช่วยกันนำตัวหญิงสาวท้องแก่ไปโรงพยาบาลเพื่อคลอดลูกได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางสภาพอากาศอันเลวร้ายจนไม่สามารถสัญจรไปมาได้

 

 

คามินี่ หญิงสาววัย 23 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ใกล้คลอดได้โทรศัพท์เรียกรถพยาบาลหลังจากปวดท้องคลอด ทว่าหิมะที่ตกลงมาอย่างหนักทำให้รถพยาบาลไม่สามารถเข้ามาถึงหมู่บ้านของเธอ ซึ่งอยู่ที่ห่างไกลบริเวณเชิงเขาของเทือกเขาหิมาลัยในประเทศอินเดีย ทำให้แม่ของเธอหมดหวังที่จะพาลูกสาวไปคลอดบุตรที่โรงพยาบาล
 

 

ทว่ากลับมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 6 นายเดินทางมาที่บ้านของเธอ ก่อนจะใช้ผ้าห่มหนาห่อตัวแล้วจับเธอนอนลงบนเปล เดินฝ่าหิมะและสภาพอากาศอันเลวร้ายลงจากเชิงเขา โดยใช้เวลาถึง 3 ชั่วโมงครึ่งกว่าจะพาหญิงสาวมาถึงโรงพยาบาลได้ในเวลา 21.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ก่อนที่เธอจะให้กำเนิดบุตรสาวที่มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงทุกประการ

 

เหตุการณ์นี้ทำให้ชาวอินเดียต่างแสดงความชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชิมลาทั้ง 6 นายว่าเป็นวีรบุรุษ สามารถเป็นที่พึ่งพิงของประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนได้อย่างสมเกียรติ และยังแสดงให้เห็นถึงความมีมนุษยธรรมที่ยิ่งใหญ่อีกด้วย

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107