เหมือนโลกถล่ม!! "สาวอ้วน120โลฯ"ถูกไล่ลงจากเครื่องเล่น อับอายแทบแทรกแผ่นดิน ตัดสินใจ"ศัลยกรรมผ่าท้อง"ผลลัพธ์ที่ได้ทำตะลึงสุดขีด! ตบหน้าคนพูดฉาดใหญ่!!!

2017-01-20 22:47:26กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับ "สาวอวบอ้วน" ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวของ "มาตีลด์ โบรเบิร์ก" สาวชาวเดนมาร์กวัย 21 ปี อดีตสาวอ้วนหนัก 120 กิโลฯ ที่เมื่อ 3 ปีก่อนเธอต้องเผชิญกับเหตุการณ์น่าอับอายที่จำฝังใจมาจนทุกวันนี้ที่ถูกเจ้าหน้าที่ไล่ลงจากเครื่องเล่นรถไฟเหาะ เพราะมีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน! จนกลายเป็จุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอตัดสินใจพลิกชีวิตศัลยกรรมควบคู่ออกกำลังกายลดน้ำหนัก กลายเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่จนแทบไม่อยากเชื่อว่าเป็นคนๆเดียวกัน!!

 

โดยหลังจากที่ถูกหักหน้ากลางอากาศ เธอรู้สึกอับอายและเริ่มต้นลดน้ำหนัก โดยการงดขนมขบเคี้ยวทุกชนิด และใช้ช้อนชาทานอาหารแทนช้อนปกติ นั่นทำให้เธอสามารถกำจัดน้ำหนักออกไปได้มากทีเดียว ทว่าเธอกลับพบอุปสรรคใหญ่คือ"หนังเหี่ยวๆ" ที่เหลือทิ้งไว้หลังน้ำหนักหายไป เพราะตอนเธออ้วนหนังได้ยืดจนไม่สามารถคืนตัวได้แล้ว จึงทำให้รูปร่างดูแย่กว่าเดิมเข้าไปอีก

 

 

แต่แล้วมาตีลด์ ก็ได้รับเงินบริจาคช่วยเหลือในการ "ศัลยกรรมเก็บพุง" มากถึง 7,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 248,000 บาทและผลที่ออกมาก็น่าทึ่งมาก ประกอบกับการที่เธอตั้งใจออกกำลังกายอย่างหนัก จนในที่สุดเธอก็มีรูปร่างผอมเพรียว เหลือน้ำหนักตัวเพียง 63 กิโลกรัมเท่านั้น! กลายเป็นสาวเซ็กซี่ จนล่าสุดได้เป็นนางแบบแล้วด้วย!!!

 

 

และนี่คือภาพของเธอ ....

 

 

ขอบคุณภาพจาก ig : mathildehbroberg
ที่มา Kapook
---------------------------------------
เรียบเรียง : วริศรา Tsood.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved