ปิดทองหลังพระ !! "เบอร์รี่หญิง" เน็ตไอดอลสาวสวย แหวกกระแสดราม่า ประกาศลั่น! "ประมูลแหวนเพชร" กลางโซเชียล และนี่คือเหตุผลของเธอ !! ทำเอาชาวเน็ตได้เห็น แห่แชร์กันสนั่น !!?

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ปิดทองหลังพระ !!
Published on: 16 ม.ค. 2560

เป็นที่รู้กันว่าในขณะนี้พี่น้องทางภาคใต้ของประเทสไทยกำลังประสบปัญหาอุทกภัยน้ำท่วมในหลายๆจังหวัด ส่งผลให้ข้าวของ ทรัพย์สินเสียหายรวมแล้วกว่าหลายล้านบาท รวมไปถึงสภาพจิตใจที่ยากจะเยียวยา การเป็นอยู่อาศัยสุดแสนยากเข็ญยากลำบาก งานนี้ทำให้ประชาชนคนไทยนิ่งดูดายไม่ได้ที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือ รวมไปถึงศิลปินดารา หรือบรรดาคนดังทั้งหลาย ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลืออย่างไม่คิดรีรอ

 
รวมไปถึง "เบอร์รี่หญิง" เน็ตไอดอลสาวสวยเซ็กซี่ ผู้มีรอยยิ้มเป็นอาวุธ ขวัญใจของชายหนุ่มหลายคน นอกจากความน่ารักสดใสของเธอแล้วนั้น ยังมีจิตใจเป็นสาธารณะอีกด้วย จึงทำให้ ณ ขณะนี้มียอดผู้ติดตามเพจเฟสบุ๊กของเธอทะลุล้านคนไปอย่างรวดเร็ว  

 
ล่าสุด! เธอก็ได้ออกมาประกาศประมูลแหวนเพชร เพื่อนำเงินที่ได้ไปสมทบช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคใต้อีกด้วย โดยเธอได้ทิ้งข้อความไว้ว่า "หญิงจะเอาแหวนเพชรมาประมูล ช่วยน้ำท่วม ภาคใต้ มีใครสนใจบ้างไหมคะ พรุ่งนี้มาร่วมกันประมูลกันนะคะ เงินทุกบาทหญิงบริจากช่วยพี่น้องทางภาคใต้ที่น้ำท่วมนะคะ" นี่แหละ! ที่เค้าเรียกว่ายามลำบาก คนไทยเราไม่เคยทิ้งกันเลยจริงๆ
 

 

 
 

 

ภาพ : Ying Thuanthong

 

 

เรียบเรียงโดย : เกษวราTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107