สลดใจทั้งโรงเรียน !! นักเรียนหญิงม.2 กระโดดตึกชั้น 3 เสียชีวิต !! พบ "จดหมายลาตาย" ที่โต๊ะถึงกับอุทาน นึกไม่ถึงจะเป็นสาเหตุนี้!!! (ชมภาพ)

2017-01-15 21:55:16

 

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 60 ทางเพจ "ญี่ปุ่นเบาเบา" ได้เปิดเผยข่าวดังในประเทศญี่ปุ่นหลังจากวันที่ 12 ม.ค. 60 ที่ผ่านมาพบนักเรียนหญิงวัย 14 ปี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 กระโดดตึกจากอาคารเรียนชั้น 3 ลงมาเสียชีวิต พร้อมกับเจอ "จดหมายลาตาย" ที่โต๊ะเรียน

เหตุเกิดที่โรงเรียนมัธยมต้นคิซากิ จ.ไซตามะ เมื่อช่วง 10 โมงครึ่งของวันที่ 12 มกราคม 2560 นักเรียนหญิง ม. 2 อายุ 14 ปีได้เสียชีวิตจากการกระโดดอาคารเรียนจากชั้น 3 พร้อมกับจดหมายลาตายที่โต๊ะเรียนที่ระบุว่า "ไม่ได้มีปัญหาเรื่องการกลั่นแกล้งหรือทะเลาะกับใคร เรื่องนี้ไม่มีใครผิด โรงเรียนสนุกมาก และก็ได้สร้างความทรงจำดีๆกับครอบครัวเอาไว้มากมายแล้ว แค่อยากจบชีวิตลงโดยที่มีแต่ความทรงจำสนุกๆแบบนี้"

 

ภาพจากข่าว

ภาพจากข่าว

ภาพจากข่าว

ด้านเพื่อนและคุณครูที่โรงเรียนตกใจเป็นอย่างมากเพราะนักเรียนหญิงที่เสียชีวิตแทบไม่เคยขาดเรียน และเช้าวันที่เสียก็เดินทางมาโรงเรียนปกติ

อย่างไรก็ตามทางโรงเรียนจะทำการสืบสาเหตุการณ์ตายค่อไปโดยสอบถามจากครอบครัว เพื่อน ครู เพื่อดูว่าเป็นการฆ่าตัวตายจริงๆหรือไม่ หรือเพราะโดนแกล้ง

ขอบคุณที่มา : ญี่ปุ่นเบาเบา
saitama-np.co.jp
fnn-news


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsood

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved