ชีวิตมันเศร้า.. ขอเล่านะโยม !!! "หลวงพี่" สุดช้ำ! นั่งกลุ้ม-ตัดพ้อชีวิต กลางสถานีรถไฟ!? ก่อน ตร.เข้าไปดูใกล้ๆ รู้ว่าทำอะไรมาเท่านั้น! หิ้วกลับวัด จับสึกด่วนๆๆๆ !!! (ภาพ)

ชีวิตมันเศร้า.. ขอเล่านะโยม !!! "หลวงพี่" สุดช้ำ! นั่งกลุ้ม-ตัดพ้อชีวิต กลางสถานีรถไฟ!? ก่อน ตร.เข้าไปดูใกล้ๆ รู้ว่าทำอะไรมาเท่านั้น! หิ้วกลับวัด จับสึกด่วนๆๆๆ !!! (ภาพ)

กลุ่มข่าว / News

ชีวิตมันเศร้า.. ขอเล่านะโยม !!!
Published on: 12 ม.ค. 2560

 

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2560 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.นันนทวัฒน์ สิงโต รองสวป.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีพระภิกษุนั่งอาละวาดอยู่ในสถานีรถไฟอุดรธานี เจ้าที่ตำรวจรถไฟจึงควบคุมตัวเอาไว้ ก่อนตำรวจนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 รุดไปตรวจสอบ

 

 

 
 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบพระทวีศักดิ์ นาคปะณโณ หรือ นายทวีศักดิ์ สุดยอด อายุ 50 ปี พระลูกวัดแห่งหนึ่งใน ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี อยู่ ในสภาพเมา แล้วบ่นว่าตนเองกลุ้มใจแก้ปัญหาไม่ได้ ตัดโลกไม่ขาด เพิ่งเดินทางกลับมาจาก กรุงเทพมหานคร แล้วลงรถไฟมา จึงให้เงินเด็กไปซื้อเหล้าขาว 2 ขวดเล็ก ก่อนตนจะมานั่งดื่มคนเดียว เพื่อจะคลายทุกข์ โดยตนเองบวชมาแล้ว 7 พรรษา

 

 

 

 

ด้าน ร.ต.อ.รัฐนันนท์ ภูชะล้ำ รองสารวัตร สถานีตำรวจรถไฟอุดรธานี กองกำกับการ 3 กองตำรวจรถไฟ เผยว่า ขณะที่ตนกำลังปฏิบัติหน้าอยู่ ได้มีชาวบ้านแจ้งว่ามีพระภิกษุ เมาสุราโวยวายอยู่ที่เก้าอี้ม้าหินอ่อนในสถานี จึงไปตรวจสอบดู พบพระสงฆ์รูปดังกล่าวในสภาพเมา มีกลิ่นสุราคละคลุ้งไปทั่วตัว เมื่อสอบถามยอมรับว่า ได้ดื่มเหล้าเข้าไปเนื่องจากมีปัญหาตัดกิเลสทางโลกไม่ได้ จึงควบคุมตัวมายังห้องปฏิบัติงานของตำรวจรถไฟ

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

โดยหลังจากที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เดินทางมาถึงสถานีรถไฟ ก็ได้ควบคุมตัว พระทวีศักดิ์ นาคปะณโณ หรือ นายทวีศักดิ์ สุดยอด ไปที่วัดเพื่อให้เจ้าอาวาสหรือเจ้าคณะอำเภอทำการสึกต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา อุดรธานี

เรียบเรียง พันธุ์พิงค์TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107