ชีวิตมันเศร้า.. ขอเล่านะโยม !!! "หลวงพี่" สุดช้ำ! นั่งกลุ้ม-ตัดพ้อชีวิต กลางสถานีรถไฟ!? ก่อน ตร.เข้าไปดูใกล้ๆ รู้ว่าทำอะไรมาเท่านั้น! หิ้วกลับวัด จับสึกด่วนๆๆๆ !!! (ภาพ)

2017-01-12 23:11:23 

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2560 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.นันนทวัฒน์ สิงโต รองสวป.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีพระภิกษุนั่งอาละวาดอยู่ในสถานีรถไฟอุดรธานี เจ้าที่ตำรวจรถไฟจึงควบคุมตัวเอาไว้ ก่อนตำรวจนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 รุดไปตรวจสอบ

 

 

 

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบพระทวีศักดิ์ นาคปะณโณ หรือ นายทวีศักดิ์ สุดยอด อายุ 50 ปี พระลูกวัดแห่งหนึ่งใน ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี อยู่ ในสภาพเมา แล้วบ่นว่าตนเองกลุ้มใจแก้ปัญหาไม่ได้ ตัดโลกไม่ขาด เพิ่งเดินทางกลับมาจาก กรุงเทพมหานคร แล้วลงรถไฟมา จึงให้เงินเด็กไปซื้อเหล้าขาว 2 ขวดเล็ก ก่อนตนจะมานั่งดื่มคนเดียว เพื่อจะคลายทุกข์ โดยตนเองบวชมาแล้ว 7 พรรษา

 

 

 

 

ด้าน ร.ต.อ.รัฐนันนท์ ภูชะล้ำ รองสารวัตร สถานีตำรวจรถไฟอุดรธานี กองกำกับการ 3 กองตำรวจรถไฟ เผยว่า ขณะที่ตนกำลังปฏิบัติหน้าอยู่ ได้มีชาวบ้านแจ้งว่ามีพระภิกษุ เมาสุราโวยวายอยู่ที่เก้าอี้ม้าหินอ่อนในสถานี จึงไปตรวจสอบดู พบพระสงฆ์รูปดังกล่าวในสภาพเมา มีกลิ่นสุราคละคลุ้งไปทั่วตัว เมื่อสอบถามยอมรับว่า ได้ดื่มเหล้าเข้าไปเนื่องจากมีปัญหาตัดกิเลสทางโลกไม่ได้ จึงควบคุมตัวมายังห้องปฏิบัติงานของตำรวจรถไฟ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยหลังจากที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เดินทางมาถึงสถานีรถไฟ ก็ได้ควบคุมตัว พระทวีศักดิ์ นาคปะณโณ หรือ นายทวีศักดิ์ สุดยอด ไปที่วัดเพื่อให้เจ้าอาวาสหรือเจ้าคณะอำเภอทำการสึกต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา อุดรธานี

เรียบเรียง พันธุ์พิงค์

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved