ชาวเน็ตกดไลค์สนั่น!! เมื่อ "เจ เจตริน" ลงพื้นที่ช่วยพี่น้องภาคใต้ แต่ดันไปเจอสิ่งนี้! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ถึงขั้นเอ่ยปาก ถูกชะตาเหลือเกิน!

2017-01-12 23:00:49เรียกว่าเป็นครอบครัวขวัญใจแฟนๆอีกครอบครัวหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับตรอบครัวของหนุ่ม เจ เจตรินและสาวปิ่น เก็จมณี ที่อาสาลงพื้นที่ภาคใต้ ช่วยเหลือพี่น้องประสบอุทกภัย น้ำท่วมแบบถึงไหนถึงกัน ลุยแบบเต็มที่ ล่าสุดวันนี้(12 มกราคม) หนุ่มเจ ได้ลงพื้นที่ต.ท่าไร่ จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมเผยภาพสุดน่ารัก ของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่หนีน้ำท่วมมาอาศัยในบ้านของชาวบ้านในระแวกนั้น โดยระบุว่า "ถูกชะตาเหลือเกิน หมาหนีน้ำท่วม มาอาศัยในบ้าน ตา-ยาย #jjetrin #นครศรีธรรมราช"

 


ขณะที่ด้านของอินสตาแกรมของสาวปิ่น ภรรยาก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมระบุว่า "มีความอ่อนโยน 😉 บอกให้อุ้มกลับมากทมเล๊ย ... อยากเลี้ยงอ้ะ ตัวนี้ 🐶❤ #floodfight" ทำเอาชาวเน็ตอดไม่ได้ต้องเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวนี้ พร้อมเชียร์ให้รับน้องหมาตัวดังกล่าวมาเลี้ยงที่บ้าน! งานนี้ก็ไม่รู้ว่าหนุ่มเจและสาวปิ่นจะยอมใจอ่อน รับเจ้าหมาน้อยตัวนี้มาเลี้ยงหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆงานนี้ชาวเน็ตคนรักหมา เข้าไปคอมเม้นท์เชียร์กันสนั่นอินสตาแกรมเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า!

ถูกชะตาเหลือเกิน หมาหนีน้ำท่วม มาอาศัยในบ้าน ตา-ยาย #jjetrin #นครศรีธรรมราช

รูปภาพที่โพสต์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อ

มีความอ่อนโยน 😉 บอกให้อุ้มกลับมากทมเล๊ย ... อยากเลี้ยงอ้ะ ตัวนี้ 🐶❤ #floodfight

รูปภาพที่โพสต์โดย kejmanee (@kejmanee) เมื่อ

นี่คือเหตุผลที่ต้องใช้เรือเข้ามาในบางพื้นที่ เพราะมีหลายชีวิตที่ออกมารับอาหารไม่ไหว #jjetrin #นครศรีธรรมราช

รูปภาพที่โพสต์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อ

วันนี้มาตะลุยแจกถุงยังชีพ 30กว่าครัวเรือน หมู่5 ตำบลท่าไร่ นครศรีธรรมราช น้ำท่วมขัง ชาวบ้านออกเข้าไม่ได้ ถนนขาด (ภารกิจ1 ใน 3 ของวันนี้) จะอัพเดทต่อไป

รูปภาพที่โพสต์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อ

กำลังพลไม่เพียงพอ ล่าสุด ทีมเจตรินส่งปิ่นเก็จมณี เข้าช่วยแจกถุงยังชีพ เข้าที่ ตำบลช้างซ้ายอำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ สั่งผลิตถุงยังชีพเพิ่มอีกกว่า 600ชุด ส่งลงไปนครศรีธรรมราชในวันนี้ ขอบคุณน้ำใจที่บริจาคกันเข้ามา ทุกบาททุกสตางค์ของคุณกำลังทะยอยช่วยชีวิตผู้ประสพภัยทางใต้ครับ เราได้รอยยิ่มกลับมาก #jjetrin

รูปภาพที่โพสต์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อ

ขอบคุณภาพ jjetrin

kejmanee

เรียบเรียง SUJINAD

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved