ขวัญกระเจิง!! "หนุ่มถูกงูกัด" ตาย! ชาวบ้านช่วยจัดการเผาศพ ขณะเพลิงไฟลามใกล้ร่าง จู่ๆ เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น!! เล่นเอาขาสั่นรัวๆ งานนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Men

ขวัญกระเจิง!!
Published on: 12 ม.ค. 2560

 

เรื่องที่เกิดขึ้นจริงและมีอยู่บนโลกใบนี้  โดยเว็บไซต์มิเรอร์ เคยรายงานเกี่ยวกับข่าวสุดแปลกที่ทำให้ชาวบ้านเขตไรเสนขวัญกระเจิงมาแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มวัย 23 ปี นามว่า "สันตีป" โดนงูกัดตายฟื้นขึ้นมาใหม่กลางงานเผาศพตัวเอง  ที่หมู่บ้านในเขตไรเสน รัฐมัธยประเทศ ในอินเดีย

 

 

 

 


 
โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มมาจาก "สันตีป" เข้าไปเก็บฟืนในป่า จู่ๆ ก็มีงูไม่ทราบชนิดฉกเข้า ด้วยความที่เขายังมีสติ จึงรีบกลับไปบ้านเพื่อบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้กับครอบครัวฟัง แต่แล้วแทบที่ครอบครัวจะรีบพาเขาไปโรงพยาบาลกลับพาร่างของเขาที่กำลังอ่อนระทวยไปพบกับนักบวชตันตระ อาศัยอยู่ตรงปากทางเข้าหมู่บ้าน เพื่อประกอบพิธีกรรมรักษา ปรากฏว่า เขาทนพิษของงูไม่ไหว จึงนอนแน่นิ่งไม่เคลื่อนไหวอะไรเลยระหว่างทำพิธี พอรู้อีกทีก็ตายไปเสียแล้ว

 

 

ด้วยความที่ชาวบ้านคิดว่าเขาตายแล้ว จึงได้ช่วยกันจัดงานศพให้ นำร่างของสันตีปถูกนำมาวางบนกองฟืน แล้วเพลิงก็ถูกจุดขึ้นแต่ในขณะที่ไฟลามเข้า ใกล้ร่างของเขา จู่ ๆ ชายหนุ่มดันรู้สึกตัวขึ้นมา แล้วก็ตะโกนร้องลั่น ทำเอาชาวบ้านที่อยู่ในงานศพต่างพากันตกอกตกใจ

 

ภายหลังที่เขาฟื้นขึ้นมา ร่างของเขาก็ถูกส่งไปโรงพยาบาลประจำเขตเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต

 

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก .mirror., hilight.kapook.

เรียบเรียงโดย กานต์พิชชาTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107