ไม่คิดไม่ฝัน !!! "สาวเมืองชลฯ" ช็อก! ชาย-หญิง ขับจยย.ซ้อน 3 ผ่านมา เหมือนไม่มีอะไร? แต่พอซูมดูใกล้ๆ รู้พวกเขาทำอะไร แทบทำใจไม่ได้ ???

ไม่คิดไม่ฝัน !!! "สาวเมืองชลฯ" ช็อก! ชาย-หญิง ขับจยย.ซ้อน 3 ผ่านมา เหมือนไม่มีอะไร? แต่พอซูมดูใกล้ๆ รู้พวกเขาทำอะไร แทบทำใจไม่ได้ ???

กลุ่มข่าว / News

ไม่คิดไม่ฝัน !!!
Published on: 12 ม.ค. 2560


วันที่ 11 ธ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชายและหญิง ขับจักรยานยนต์ซ้อน 3 มาก่อเหตุขโมยหมวกกันน็อคของ นางสาวลำดวน จอยพรม อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่ดูและโครงการภายในโรงเรียนสอนภาษาแห่งหนึ่ง ตรงข้ามโรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา

โดย นางสาวลำดวน  เมื่อเวลา 20.16 น. ของคืนวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดหน้าโรงเรียนได้จับภาพคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนสามกันมา เป็นชาย 2 หญิง 1 ขับผ่านไปมาหน้าโรงเรียนจนกระทั่งมาจอดบ้านถัดจากโรงเรียน ก็ได้คนร้ายเป็นหญิงเดินตรงเข้ามาหยิบหมวกกันน๊อคชนิดเต็มใบ ราคาประมาณ 2,000 บาท ที่ห้อยไว้กระจกมองหลังก่อนเดินกลับแล้วพากันขึ้นรถจักรยายนต์หลบหนีไป

 
โดยนางสาวลำดวน บอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนเองก็เคยถูกอดีตดาราตัวประกอบเดินเข้ามาฉกโทรศัพท์มือถือไปถึงโต๊ะทำงานในโรงเรียนเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 59 ไปแจ้งความกับตำรวจพื้นที่คดีก็ไม่คืบหน้าทั้งที่รู้ตัวคนร้าย ครั้งนี้ก็มาถูกก่อเหตุอีกโดยตนเองไม่คิดไปแจ้งความแล้วเนื่องจากติดงาน

 


 

ขอบคุณข้อมูลจาก สถิตย์พงษ์ สุระสา / อ.ศรีราชา
เรียบเรียง พันธุ์พิงค์TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107