ช็อควงการ !! "ไทด์ เอกพันธ์ - ยุ้ย คนึงนิจ " ชีวิตคู่ล้มเหลว - แยกบ้านกันอยู่ 2 ปี พร้อมหย่าขาดเร็วๆนี้ !!?

2017-01-12 22:39:27การใช้ชีวิตคู่ดั่งสามีภรรยากันนั้นมิได้มีแต่ความสุขรสชาติหวานหอมเสมอไป หากแต่ยังแฝงไปด้วยหนามเล็ก ๆ ที่คอยทิ่มแทงชีวิตคู่ให้สั่นคลอน ซึ่งนั่นคือ ปัญหาสามีภรรยาทะเลาะกัน เพราะฉะนั้น แน่นอนว่าปัญหาทะเลาะเบาะแว้งเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เลย เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิง ที่มีหลายคู่เลยที่สละโสดได้เพียงไม่นาน ก็มีอันต้องหย่าร้างแยกทางกันไปด้วยเหตุผลหลายประการ

 

 

รวมไปถึงชีวิตคู่ของพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง "ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" ได้ออกยอมรับกับสื่อแล้วว่า ได้แยกบ้านกันอยู่กับ "ยุ้ย คนึงนิจ ศิริพงษ์ปรีดา" มานาน 2 ปีแล้ว หลังจากที่แต่งงานกันมานานกว่า 10 ปี  แถมมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาวฝาแฝดชื่อ "ใบเตย-ใบตอง" อายุ 12 ขวบและลูกสาวคนสุดท้องชื่อ "มู่หลาน" อายุ 10 ขวบ ด้วยกันแล้วด้วย เนื่องจากไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ซึ่งเราต่างก็พยายามปรับตัวเข้าหากันแล้ว แต่ก็มีปัญหาสะสมมาเรื่อยๆ และมีคนอื่นพูดถึงเราสองคนในทางที่ไม่ดี ก็เลยทะเลาะกันเรื่อยๆมาแบบ 3 วันดี 4 วันไข้ อีกอย่างมีอยู่ 1-2 ครั้งที่ไปทะเลาะกันต่อหน้าลูก ดูแล้วรู้สึกไม่ดีเลย

 

ซึ่งตอนนี้ หนุ่มไทด์ ได้เปิดเผยว่า แน่นอนว่าความรักของเขานั้นได้จืดจางลงเพราะไม่ได้ติดต่อกันเลย นอกจากวันเสาร์-อาทิตย์ มีการตกลงกันว่า เราจะพาลูก ๆ ไปกินข้าว ไปเที่ยว ในฐานะคนเป็นพ่อแม่ แต่ไม่มีความสัมพันธ์ใดๆต่อกัน ยอมรับว่า ชีวิตคู่ของเขาล้มเหลว ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ทั้ง ๆ ที่พยายามแก้ไขทุกวิถีทาง แต่เมื่อไม่เป็นผล สุดท้ายก็คงต้องเลิกรากันไป

 

 
ส่วนเรื่องหย่านั้น ได้มีการคุยปรึกษากันแล้ว เพราะอยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์ ทำให้ต่างคนต่างไม่มีความสุข ลูก ๆ เองก็เข้าใจ เพราะเขาโตพอที่จะรับรู้เรื่องของพ่อแม่ ส่วนจะหย่าเมื่อไหร่นั้นก้ต้องวันเวลาที่เหมาะสมต่อไป

 

ข้อมูล : dailynews

ภาพ : @tide2tide

 

 

เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved