"ประตูนรก" เปิดรอด่วน!!! "โจรชั่ว" บุกงัดตู้บริจาควัดดัง จ.พิษณุโลก! กวาดเงินเกลี้ยงนับหมื่น!! ยิ่งเข้าไปดูใกล้ๆ หัวใจแทบสลาย! อีกหนึ่งอย่างที่มันขโมยไป มีค่ายิ่งกว่าเงินทอง!!! (ภาพ)

"ประตูนรก" เปิดรอด่วน!!! "โจรชั่ว" บุกงัดตู้บริจาควัดดัง จ.พิษณุโลก! กวาดเงินเกลี้ยงนับหมื่น!! ยิ่งเข้าไปดูใกล้ๆ หัวใจแทบสลาย! อีกหนึ่งอย่างที่มันขโมยไป มีค่ายิ่งกว่าเงินทอง!!! (ภาพ)

กลุ่มข่าว / News


Published on: 12 ม.ค. 2560

 

วันนี้ (12 ม.ค. 2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.หญิง วิรัลภพัชร วรพงศ์ปกรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุคนร้ายขโมยของบริเวณโบราณสถานเจดีย์ยอดด้วน บนเขาสมอแคลง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก จึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

    


 

 

 

 

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ นางลูกคิด แก้วเขียง อายุ 61 ปี คนดูแล เล่าว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา ขระที่ตนเข้ามาดูแลสถานที่ดังกล่าว พบว่ากุญแจตู้บริจาคค่าน้ำค่าไฟ มีร่องรอยลูกกุญแจถูกคีมตัดเหล็กตัดเสียหาย 2 ลูก และเงินในตู้หายไปคาดว่าน่าจะประมาณ 10,000 บาท ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ที่คนร้ายลักลอบเข้ามางัดตู้บริจาคที่บริเวณเจดีย์ยอดด้วน แม้จะมีความพยายามป้องกันทั้งทำกรงเหล็ก 2 ชั้น แต่ก็ยังถูกงัดเสียหาย นอกจากนี้ ยังพบว่ามีดดาบที่บริเวณพระบรมราชานุเสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชถูกขโมยมีดไปทิ้งไว้เพียงฝักให้ดูต่างหน้าเท่านั้น?! สร้างความไม่พอใจให้ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากพระบรมราชานุเสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มีคุณค่าทางใจ และเป็นสัญลักษณ์ที่สร้างไว้เพื่อระลึกถึงพระปรีชาสามารถ และพลานุภาพของสมเด็จพระนเรศวร อันเป็นที่รักและเคารพของชาวพิษณุโลก และคนไทยทั้งชาติ

 

 

 

 

 

 

 

 
 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่หน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะใช้ช่วงเวลากลางดึกที่ไม่มีคนเฝ้า แอบขึ้นงัดตู้บริจาค โดยใช้คีมตัดกุญแจเหล็กก่อนที่จะหยิบเงินในตู้บริจาคไปจนหมด เนื่องจากบริเวณดังกล่าวไม่มีเจ้าหน้าที่ดูแลในช่วงเวลากลางคืน ทำให้คนร้ายย่ามใจ ขึ้นมางัดตู้บริจาคไปถึง 4 แล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107