กำลังซึ้งอยู่แล้วเชียว!!! เมื่อ "บุ๋ม ปนัดดา" ลุยช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม แต่พอเหลือบลงไปเห็นท่อนล่างของเธอถึงกับอึ้งตาแตก โห..ทำไปได้ไงเนี่ย!

2017-01-12 18:31:16เรียกได้ว่าเป็นแม่พระตัวจริงเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวดีกรีด็อกเตอร์ อย่าง "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี"  ที่นอกจากจะเห็นภาพทำงานเพื่อสังคมของเธอ ที่ยกทีมงานองค์กรทำดี ไปทำความดีช่วยเหลือผู้เดือดร้อนมาแล้วมากมาย เช่นเดียวกับสถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ ที่หลายคนกำลังประสบปัญหาเดือดร้อนอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ ซึ่งสาวบุ๋มก็ไม่พลาดที่จะลงไปช่วยเหลือกันถึงในพื้นที่ประสบภัย ลุยน้ำสังเกตุสถานการณ์ บริจาคสิ่งของเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้ผู้ประสบภัย ตามกำลังที่สามารถทำได้

 

 


              ที่งานนี้ถือว่าเป็นการทุ่มเทแบบสุดตัวจริงๆ โดยเธอได้เดินทางไปที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมเข้าไปถามความเป็นอยู่ของผู้เดือดร้อน ที่ได้เผยถึงความยากลำบากมาว่าตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว เมื่อต้องรีบอพยพออกจากบ้าน มีเสื้อผ้าติดตัวแค่ชุดเดียว กระทั่งรองเท้าจะใส่ยังไม่มี ที่งานนี้ทำสาวบุ๋มถึงกับถอดรองเท้าแตะที่เธอใส่อยู่ ให้กับชาวบ้านรายนี้ไปทันที โดยเจ้าตัวยอมเดินเท้าเปล่า และทำหน้าที่ต่อไป..

 

 

ผู้ประสบภัยต้องรีบอพยพออกจากบ้าน มีเสื้อผ้าติดตัวแค่ชุดเดียว รองเท้ายังไม่มี ป้าอีกคนเดินน้ำตาคลอ บอกย้ำๆแค่ว่า "ไม่เหลืออะไรแล้ว มันเอาไปหมดเลย ไม่เหลืออะไรแล้ว" 😭😭😭 ของบริจาค ขอเป็น รองเท้าแตะ ชุดชั้นใน (ใหม่) ผ้าถุง ผ้าขนหนู ได้หมดเลยนะคะ ส่งได้ที่ช่อง9 อสมท ค่ะ

วิดีโอที่โพสต์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

วันเกิดชั้นมาทำอะไรที่นี่ เป็นเพลงวันเกิดที่ชุ่มฉ่ำและเละ 😅 55555 #บางทีชั้นก็ดูแม๊นแมน 5555 #mybirthday

วิดีโอที่โพสต์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

นำของมามอบและสอบถามความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนด้วยตัวเอง ระดับน้ำเชี่ยวแรงและขึ้นสูงในช่วงเย็น แถมยังมีฝนตกอย่างต่อเนื่อง รถเล็กเข้าไม่ได้ แต่ถ้าเลยจากจุดที่บุ๋มยืน ต้องเป็นรถใหญ่ของทางทหารค่ะ รายงานจาก หน้า รพ บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ค่ะ

วิดีโอที่โพสต์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

ขอบคุณพี่น้องทีมกู้ภัยมังกรที่เซอร์ไพรส์วันเกิดนะคะ น่ารักมากๆ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เป่าเค้กในปั๊ม 5555

วิดีโอที่โพสต์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

เบื้องหลังชีวิตกู้ภัย ไม่ได้กินอะไรตั้งแต่เที่ยง แต่พอเห็นนำ้ตาแห่งการสูญเสีย แล้วอยากช่วยก่อน กินที่หลัง

วิดีโอที่โพสต์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ / คลิปจาก : IG boompanadda

----------------------------------------------
เรียบเรียงโดย : วีรัญญา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved