ช็อกแรงมาก ! เมื่อ "สาวไทย - สาวญี่ปุ่น" ท้าล้างหน้าเทียบให้เห็นชัดๆ !! ทำทุกคนงงตาแตกหลังเห็นสภาพแท้จริงกับเรื่องบางอย่างที่โคตรเหลือเชื่อ!

2017-01-12 18:30:54 

หากพูดถึง สาวญี่ปุ่น ทุกคนคงติดภาพของผู้หญิงผิวพรรณขาวเนียน และหน้าตาจิ้มลิ้ม ตาตี๋ฟันกระต่ายหูกางนิดๆ เอกลักษณ์ประจำของสาวญี่ปุ่น แต่เมื่อหากว่า "สาวไทย" ที่เราคุ้นชินตากันต้องไปประชันการแต่งหน้า และ ล้างเครื่องสำอางค์ออกจะเป็นอย่างไร นั้นเป็นเรื่องที่หลายคนคงนึกไม่ออกสุดๆ

วันนี้เราเลยนำคลิปการประชันการแต่งหน้า แก้ไขจุดที่บกพร่องของ "สาวไทย" และ "สาวญี่ปุ่น" มาให้ชมกัน ซึ่งบอกเลยว่าทั้งคู่เมื่อล้างหน้าออกมาทำทั้งรายการตกใจเป็นอย่างมากเพราะบนใบหน้าเมื่อไร้เครื่องสำอางค์แล้วบอกให้เห็นถึงอายุ รวมถึงริ้วรอยต่างๆ

 

โดยสาวไทยมีชื่อว่า "Pook " และสาวญี่ปุ่นชื่อว่า "Miyu" ในตอนแรกทั้งคู่ดูสวยและน่ารักพอๆกัน แต่เมื่อสาวไทยบอกว่าตนเองอายุ 39 ปี ทำทุกคนตกใจมากในขณะที่สาวญี่ปุ่นอายุเพียง 19 ปีโดยสาวไทย "pook" เมื่อล้างหน้าออกมาทำให้เห็นว่ามีริ้วรอย หย่อนคล้อย จุดด่างดำ ตกกระ รอยสิว ร่องแก้มที่บอกอายุ แต่เธอได้ใช้เทคนิคที่คิดขึ้นเองดึงยกกระชับใบหน้าให้ดูเต่งตึงด้านสาวญี่ปุ่น "Miyu" เมื่อล้างหน้าออกมาพบว่าดวงตาเล็ก และจมูกบาน เลยใช้เทคนิคการแต่งหน้าที่แก้ไขจุดบกพร่องตรงนั้น


 

สาวไทย

สาวญี่ปุ่น

ล้างหน้า

หน้าสด

หน้าสด

นี่ไงเทคนิคของสาวไทยที่หลายคนต้องอึ้ง

 

 

ชมคลิปด้านล่าง


https://www.youtube.com/watch?v=a6dBIfD0nd8


https://www.youtube.com/watch?v=5Uwpa4XkR_8

 

เห็นแบบนี้แล้วก็ยอมใจในความสามารถการแต่งหน้าของพวกเธอที่คิดค้นมาเพื่อตัวเองโดยเฉพาะ พูดได้คำเดียวว่าเก่งสุดๆ

ขอบคุณที่มา :   BEAUTY VERSUS สวยสั่งได้


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีม tsood

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved