โคตรพีค !! "เด็กหนุ่ม" เดินเข้าร้านขายอุปกรณ์กีฬาเพื่อลองรองเท้าคู่เดิมซ้ำๆ ทุกวัน ทำเอา "พนักงานขาย" ทนไม่ไหวตัดสินใจทำในสิ่งที่เขาถึงกับพูดไม่ออก !!! (คลิป)

2017-01-12 17:02:17เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา บัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า @nando_oliva2 ได้เผยแพร่คลิปเรื่องราวน่าประทับใจของหนุ่มพนักงานขายร้านขายรองเท้าที่มีชื่อว่า "นันโด" และเพื่อนร่วมงานที่ลงทุนซื้อรองเท้ามามอบให้เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มาลองรองเท้าคู่เดิมซ้ำๆที่ร้านเพื่อเป็นของขวัญให้แก่เขา

 
โดยนันโด เปิดเผยว่า ได้ทำงานเป็นพนักงานขายในร้าน "แชมป์" ซึ่งเป็นร้านขายอุปกรณ์กีฬาที่ตั้งอยู่ในเมืองคองคอร์ด รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในทุก ๆ วันจะเห็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาที่ร้านเพื่อลองใส่รองเท้าคู่เดิมอยู่ทุก ๆ วัน แต่ไม่ได้ซื้อเพราะมีเงินไม่พอค่ารองเท้า เมื่อเขาและเพื่อนร่วมงานสังเกตเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอยู่ในทุกๆวัน จึงตัดสินใจซื้อรองเท้าคู่นั้นเพื่อเซอร์ไพรส์เด็กหนุ่มคนดังกล่าว

 

 
โดยหลังจากเด็กหนุ่มคนดังกล่าวมาลองรองเท้าที่ร้านตามปกติ นันโดและเพื่อนก็ปล่อยให้เขาลองรองเท้าอยู่สักพักและเข้าไปบอกว่า เขาซื้อรองเท้าคู่นี้ให้เป็นของขวัญและยังให้เสื้อกับหมวกแก่เด็กหนุ่มคนดังกล่าวอีกด้วย เมื่อได้รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ชิ้นนี้ เด็กหนุ่มคนดังกล่าวรู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมาก และกล่าวขอบคุณนันโดที่มีน้ำใจกับเขามากมายขนาดนี้

ข้อมูล : twitter @nando_oliva2

 

 

 เรียบเรียงโดย : เกษวรา
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved