แอนตี้ไปแล้วได้อะไร !!? เมื่อนี่คือคำตอบของ "มาริโอ้" หลังเห็นหวานใจ "จันจิ" ทำตาใหม่!!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

แอนตี้ไปแล้วได้อะไร !!? เมื่อนี่คือคำตอบของ
Published on: 12 ม.ค. 2560

สวยขึ้นผิดหูผิดตาจนหลายคนสงสัยว่าแอบไปอัพสวยอะไรมาหรือเปล่า! สำหรับนักร้องสาวสวย "จันจิ วงไกอา" หวานใจพระเอกหนุ่มสุดหล่อ "มาริโอ้ เมาเร่อ" แต่งานนี้ก็ไม่ต้องไปสืบกันให้ยุ่งยากเพราะเจ้าตัว ได้ออกมาเปิดเผยแบบตรงๆยอมรับว่ามีไปขึ้นเขียง "กรีดตาสองชั้น" ที่ประเทศเกาหลีเมื่อ 3 เดือนที่แล้วมาจริงๆ เพราะมีปัญหาตาไม่เท่ากัน ซึ่งทำออกมาแล้วก็มั่นใจขึ้น

 

"ใจจริงอยากทำมานานแล้ว คิดมาหลายปี เพราะตาเราไม่เท่ากัน ทำให้แต่งหน้ายาก พอมีเวลาก็เลยทำดีกว่า แต่ตอนนี้แผลยังไม่ยุบดี หมอบอกว่าต้องใช้เวลา 6 เดือน ซึ่งเมื่อเราสบายใจที่จะทำ ไม่จำเป็นต้องปิดบัง แล้วก็เห็นได้ชัดว่าตาเราเปลี่ยนไป ซึ่งทุกคนที่เห็นก็ชมว่าดูธรรมชาติมาก" 

และเป็นที่ทราบกันดีว่าสาวจันจิ ถูกแฟนคลับบางกลุ่มของหวานใจสุดหล่อมาริโอ้ แอนตี้มาตลอดถึงขั้นตั้งไอจีแฉรัวๆ ซึ่งแน่นอนว่าหลังสาวจันจิไปศัลยกรรมกรีดตาสองชั้นมา ก็ไม่วายถูกจวกเละไม่มีชิ้นดี! เดือดร้อนถึงแฟนหนุ่ม "มาริโอ้" ต้องออกมาปกป้อง โดยให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้มาว่า

 

"จันจิ มาถามเรื่องกรีดตา ก็มีมาปรึกษา ผมว่ามันก็เป็นเรื่องปกตินะ ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เป็นสิทธิส่วนบุคคลที่เขาชอบ ทำแล้วมีความสุขไม่ได้เดือดร้อน ทำออกมาแล้วก็สวยดีนะครับ โอเครครับ คือผมแนะนำให้เขาดึงตาอยากให้ทำศัลยกรรมแบบพอประมาณไม่เยอะเกิน อย่ามากไป เพราะบางทีอายุเรายังไม่ถึง อะไรที่เราพอรู้ก็แนะนำครับ"
 

ภาพจาก ig : junji_gaia , mario_mm38
ข้อมูล ThaiCh8 : ช่อง 8 , Nineentertain
------------------------------------------------
เรียบเรียง : วริศรา ทีมข่าวTsood.com

 TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107