ร่าเริงอะไรเบอร์นั้น! ชมปฏิกิริยา "น้องเป่าเปา" เมื่อ "แม่กุ๊บกิ๊บ" กลับมาบ้านพร้อมสีผมใหม่! บอกเลย "เจ๊เปาบางพลี" ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!(คลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

ร่าเริงอะไรเบอร์นั้น! ชมปฏิกิริยา
Published on: 12 ม.ค. 2560

ยังคงเป็นหนูน้อยขวัญใจพี่ป้าน้าอาจริงๆ สำหรับน้องเป่าเปา ลูกสาวแก้มยุ้ยของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์และพ่อบี้ เคพีเอ็น ที่ล่าสุดวานนี้(11 มกราคม) ที่อินสตาแกรมของสาวกุ๊บกิ๊บ ก็ได้เผยคลิปความน่ารักของน้องเป่าเปา โดยระบุว่า "so cute 😂 เมื่อแม่กลับบ้านไปด้วยหัวสีใหม่ 55555555555555555 นางจำได้ไหมลองดู #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ #ggbbpp"

 

โดยในคลิปดังกล่าวเผยความน่ารักของน้องเป่าเปา หลังจากได้เจอคุณแม่กุ๊บกิ๊บ ที่กลับมาบ้านพร้อมสีผมใหม่ แต่น้องเป่าเปาก็ยังจำคุณแม่ได้ แถมยิ้มและหัวเราะอย่างร่าเริง ไม่มีร้องไห้งอแงให้เห็น ทำเอาชาวเน็ตใจแทบละลายต้องเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเป่าเปา

โดยในคลิปดังกล่าวเผยความน่ารักของน้องเป่าเปา หลังจากได้เจอคุณแม่กุ๊บกิ๊บ ที่กลับมาบ้านพร้อมสีผมใหม่ แต่น้องเป่าเปาก็ยังจำคุณแม่ได้ แต่ยิ้มและหัวเราะอย่างร่าเริง ไม่มีร้องไห้งอแงให้เห็น ทำเอาชาวเน็ตใจแทบละลายต้องเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชิ่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเป่าเปาขอบคุณภาพและคลิป gggubgib36

เรียบเรียง SUJINADTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107