เดือดทะลุโซเชียล !!! ชาวเน็ตล่าตัว "หนุ่มนักบิน!?" วุ่นทั่วเฟซฯ!! พอรู้สาเหตุเท่านั้น ถล่มคอมเม้นต์ยับ-แชร์สนั่น!! คนแบบนี้..ปล่อยไว้ไม่ได้ !!!? (ภาพ)

2017-01-12 04:21:50


 

มีประเด็นเดือดให้โลกโซเชียลเกือบลุกเป็นไฟอีกรอบ หลังเพจ Thai Fake Pilot ได้โพสต์ภาพหนุ่มคนหนึ่งที่สวมชุดคล้ายนักบินของสายการบินหนึ่งอย่างเต็มยศ กำลังยืนกดโทรศัพท์มือถืออยู่บนรถไฟฟ้า พร้อมแฉพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวที่ทำเอาใครได้ฟังต่างรับไม่ได้ ทำเอาชาวเน็ตพากันมาถล่มคอมเม้นต์ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้!

 

 

 

 

 

 

Please share!!! คุณไม่ใช่นักบินปลอม คุณไม่ควรเป็นนักบินด้วยซ้ำ
ติดตามข้อมูลจาก พันทิพย์ได้ก่อน มาม่าไปพรางๆ
https://m.pantip.com/topic/32680881
ก่อนเป็นนักบินจริง
http://m.exteen.com/blog/raycircle/20090127/entry
สายการบินควรพิจารณานะคะ บินATR แต่เที่ยวบอกคนอื่นบิน A320 (นี่ไม่ได้มีความละอายเลย หลอกชาวบ้านเพียงเพื่ออยากดูเท่ห์หลอกหญิง ทำไมเหรอบินเครื่องใบพัดมันไม่เท่ห์ตามต้องการเหรอ) อยู่ต่างประเทศใส่ชุดนักบินเดินตลาดสดคือไร กลัวคนไม่รู้ว่าเป็นนักบิน อ๋อ!!!
ลงรูปก่อนค่ะ เด่วข้อมูลมา
ชั้นรู้คุณเข้ามาอ่าน คนต้นเรื่อง เตือนมาหลายทีไปหาหมอด้วยนะคะ คุณไม่รู้ตัวคุณกำลังป่วยทางจิต อันตรายกับผู้โดยสารคนในประเทศคุณนะคะ


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งแน่นอนว่า หลังจากที่หลายคนได้รับรู้เรื่องราวดังกล่าว ก็ต่างตั้งข้อสงสัยว่า ตกลงชายคนดังกล่าวเป็นนักบินจริงๆหรือเป็นเพียงมิจฉาชีพที่พยายามแสดงตัวแอบอ้างว่าเป็นนักบิน ขณะเดียวกันผู้คนยังกระหน่ำแชร์ทั่วโลกออนไลน์ เพื่อเตือนภัยหลายๆคนที่อาจจะพบกับบุคคลลักษณะดังกล่าว ให้ระวังอย่าไว้ใจคนง่ายโดยเด็ดขาด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา Thai Fake Pilot

เรียบเรียง พันธุ์พิงค์

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved