เพื่อนบ้านผวา!!! "กลิ่นเน่าคลุ้ง" โชยจากข้างบ้าน! รีบแจ้ง ตร. พังประตู แทบช็อกหงายหลัง! พอรู้เขาเจออะไร สะเทือนใจทั้งหมู่บ้าน !!!

2017-01-12 03:15:2411 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เหล็กดี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า บ้านเลขที่ 55 ม.5 ต.สระขวัญ อ.เมืองสระแก้ว มีกลิ่นเหม็นเน่าคลุ้งคล้ายซากศพโชยออกมาจากภายในบ้านหลังหนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วเข้าตรวจสอบ


จากการตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว บริเวณรอบบ้านปิดประตูแน่นหนา มีกลิ่นเหม็นโชยออกมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ช่วยกันพังประตูบ้านเข้าไป ที่บริเวณเตียงนอนพบศพ นายอนุพงษ์ อ้นอ่อน อายุ 55 ปี ที่อยู่ตามบ้านเลขที่ดังกล่าว นอนอยู่ด้านล่างของเตียง สภาพศพนอนหงาย ตามผิวหนังปริแตกออก มีหนอนไต่เต็มทั้งลำตัวและใบหน้า เสียชีวิตมาหลายวันแล้ว


 

ทั้งนี้ นางแน่งน้อย อ้นอ่อน อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.5 ต.สระขวัญ อ.เมืองสระแก้ว อาของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายอยู่คนเดียว และเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำมาได้เกือบ 1 ปี แต่ก็ป่วย ตัดนิ้วโป้งเท้าขวาและติดเชื้อมาตั้งแต่ออกจากเรือนจำ และเมื่อไม่นานก็ตัดนิ้วเท้าขวาทิ้งทั้งหมด อีกทั้งยังมีโรคประจำตัวด้วย ด้านชาวบ้านข้างเคียงบอกว่า เมื่อวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา เห็นผู้ตายนั่งอยู่หน้าบ้าน แต่หลังจากนั้นก็ไม่เห็นอีก จนมาได้กลิ่นเหม็นเหมือนซากศพจึงแจ้งตำรวจดังกล่าว

 

 

ขอบคุณภาพจาก ไทยรัฐ,กู้ภัย

เรียบเรียง พันธุ์พิงค์ 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved