หลอนขนหัวลุก !! "หนุ่มใหญ่" บ่นคิดถึงเมีย- จู่ๆซิ่งปิคอัพขับหายลงคลอง!!? เพื่อนช็อก! เผยคำพูดสุดท้าย..ไม่เคยได้ยินมาก่อน!!? สยองขวัญถ้วนหน้า

หลอนขนหัวลุก !! "หนุ่มใหญ่" บ่นคิดถึงเมีย- จู่ๆซิ่งปิคอัพขับหายลงคลอง!!? เพื่อนช็อก! เผยคำพูดสุดท้าย..ไม่เคยได้ยินมาก่อน!!? สยองขวัญถ้วนหน้า! (ภาพ)

กลุ่มข่าว / News

หลอนขนหัวลุก !!
Published on: 11 ม.ค. 2560

 

 

วันนี้ (11 ม.ค. 2560) เจ้าหน้าที่ สภ.นาวัง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบริเวณบ้านนาชุมแซง ต.นาเหล่า อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู จึงเดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลนาวังเฉลิมพระเกียรติ และหน่วยกู้ภัยร่วมใจนากลาง

 

 

     

 

 

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ถนนสาย 210 นากลาง -นาวัง พบรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโด สีน้ำตาล 4 ประตู เลขทะเบียน กร 8104 อุดรธานี ชนราวสะพานด้านขวา ทำให้รถกระเด็นตกลงไปในคลองน้ำจมหายไปทั้งคัน ลึกราว 15 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมใจนากลาง จึงใช้ชุดนักประดาน้ำลงไปงม พร้อมทั้งนำรถเครนใหญ่มายกกู้รถคันดังกล่าวขึ้นมา ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมงจึงสำเร็จ

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ พบศพคนขับ คือ นายสุรพงษ์ แสนลัง อายุ 35 ปี เลขที่ 345/1 หมู่ 9 ต.โคกสะอาด อ.เมือง จ.อุดรธานี ในสภาพหน้าอกกระแทกพวงมาลัย และติดเข็มขัดนิรภัยไม่สามารถออกมาจากตัวรถได้ ขณะที่ตัวรถพังยับทั้งคัน ถังรถและกระบะขาดออกเป็น 2 ท่อน

 

 

 

 

จากการสอบถามนายวีนัส ดอนเมืองพรม อายุ 35 ปี เพื่อนผู้ตายที่ขับรถมาดูเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ตายมีอาชีพขับรถส่งผักจาก อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู ไปส่งที่ตลาดเมืองทอง จ.อุดรธานี หลังจากที่ลงผักเสร็จ ผู้ตายได้หันมาบอกตนว่า จะรีบกลับบ้านที่บ้านไทยนิยม ต.วังทอง อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู เพราะคิดถึงภรรยา โดยก่อนจะขึ้นรถ ก็ได้มาขอจับมือกับตน ซึ่งผู้ตายไม่เคยพูดแบบนี้ ตนก็รู้สึกงงว่าอาจจะเป็นลาง เพระะตนและตายเป็นเพื่อนที่รักกันมาก

 

 

 
 

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจขับขี่รถมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ก่อนหักหลบอะไรบางอย่าง ทำให้รถเสียหลักชนกับราวสะพานด้านขวา อีกฝั่งหนึ่ง ประกอบกับช่วงนี้ฝนได้ตกลงมาตลอดทั้งวันทำให้ถนนลื่น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงคงต้องตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา หนองบัวลำภูนิวส์

เรียบเรียง พันธุ์พิงค์

 

 

 TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107