น้ำใจจากเพื่อนร่วมโลก! เมื่อ "มนุษย์" แบ่งปันผ้าห่ม-ให้ที่หลบหนาวแก่ "สุนัขจรจัด" และนี่คือภาพประทับใจที่เกิดขึ้น! อยากให้ทุกคนได้เห็นจริงๆ!

2017-01-11 21:16:42ยังคงมีเรื่องราวจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" กันอีกเช่นเคย วันนี้เราขอนำเรื่องราวสุดประทับใจ จากประเทศตุรกีมาให้ทุกๆคนได้อบอุ่นหัวใจ เมื่อ เว็บไซต์เดอะโดโด้ ได้เผยภาพจากเมืองอิสตันบลู ประเทศตุรกี ที่หลายๆพื้นที่กำลังประสบกับสภาพอากาศที่แปรปรวน เกิดพายุหิมะและอุณหภูมิอากาศลดต่ำลงมาก

 

ทั้งนี้จากสภาพอากาศที่แปรปรวนอย่างหนัก นอกจากจะสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนแล้ว ยังรวมถึงบรรดาสุนัขจรจัดที่ต้องทนต่อความหนาวอยู่ริมถนน โดยอะลี เซลิก ได้บอกเล่าถึงภาพประทับใจที่เขาได้พบ เมื่อ สุนัขจรจัดเหล่านั้นไม่ได้ถูกปล่อยให้เผชิญความหนาวเย็นอยู่ข้างถนน แต่พวกมันกลับได้รับน้ำใจจากผู้คนใจดี ช่วยนำผ้าห่มมาให้ความอบอุ่นแก่พวกมัน และยังมีกระดาษลังรองให้พวกมันได้นอนแทนพื้นอันหนาวเหน็บอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีบรรดาเจ้าของร้านค้าใจดี เปิดประตูให้พวกมันเข้าไปอาศัยหลบความหนาว เผยให้เห็นใบหน้าอันมีความสุขของพวกมันที่ทำเอาผู้คนที่ได้เห็นต้องยิ้มตาม ทั้งนี้เมื่อภาพเหล่านี้ถูกแชร์ไปยังโลกออนไลน์ ก็สร้างความประทับใจและชื่นชมไปทั่วโลก ถึงน้ำใจเพื่อนมนุษย์ที่มีให้แก่สุนัขจรจัด ถึงแม้จะเล็กน้อยแต่มันช่วยต่อชีวิตและส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้คนไปทั่วโลก "ที่สุดดอทคอม" ต้องขอชื่นชมในน้ำใจชาวเมืองอิสตันบลูจริงๆ!

 

 

ขอบคุณที่มา thedodo และ  kapook

ขอบคุณภาพ Ali Çelik, เฟซบุ๊ก Arzu Inan

เรียบเรียง SUJINAD

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved