อำมหิตช็อกโลก!! วงจรปิดแฉภาพหญิงพิการนั่งรถเข็นถูกผลักตกรางรถไฟ ใช้ก้อนหินทุบหัวไม่ยั้ง!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Men

อำมหิตช็อกโลก!! วงจรปิดแฉภาพหญิงพิการนั่งรถเข็นถูกผลักตกรางรถไฟ ใช้ก้อนหินทุบหัวไม่ยั้ง!!
Published on: 11 ม.ค. 2560

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (10 ม.ค. 60) ว่า กล้องวงจรปิดสถานีรถไฟแห่งหนึ่งในประเทศโปแลนด์ จับภาพเหตุการณ์สุดระทึกชวนขวัญผวาที่ชายคนหนึ่งผลักหญิงพิการนั่งรถเข็นตกรางรถไฟ ก่อนใช้ก้อนหินทุบศีรษะไม่ยั้ง

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณสถานีรถไฟในเลสซโน่ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของโปแลนด์ ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะที่ชายนิรนามรายหนึ่งเข็นรถเข็นของหญิงพิการวัย 72 ปีมาที่ขอบทางเดินริมทางรถไฟ ก่อนจะผลักเธอตกลงไปศีรษะกระแทกพื้นด้านล่าง แต่ไม่หนำใจชายอำมหิตยังใช้ก้อนหินก้อนใหญ่ทุบเข้าที่ศีรษะของหญิงชราเคราะห์ร้ายอย่างไม่ยั้งมือ
 
 

หญิงชราถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการสาหัส ก่อนที่ความจริงจะเปิดเผยว่า เธอมาจากเมืองเชสโตโชว่ากำลังจะเดินทางไปโรงพยาบาลแต่ต้องแวะเปลี่ยนขบวนรถไฟที่เลสซโน่ ซึ่งเธอได้พบและพูดคุยกับชายวัย 33 ปีคนหนึ่งมาจากเมืองรูด้า สลาสก้า ที่อาสาจะพาเธอไปขึ้นรถไฟอีกขบวนหนึ่ง ทว่าเขากลับผลักเธอตกรางรถไฟแล้วยังใช้ก้อนหินทุบศีรษะเธออย่างบ้าคลั่งไม่ต่ำกว่า 12 ครั้ง

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

โชคยังดีที่มีพลเมืองดีกลุ่มหนึ่งเข้ามาช่วยเหลือนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลได้อย่างทันท่วงที และสามารถจับตัวคนร้ายส่งตำรวจได้ แต่เธอก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ศีรษะและกระดูกซี่โครงหัก ส่วนคนร้ายถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า โดยเจ้าหน้าที่จะนำตัวเขาไปตรวจว่ามีอาการผิดปกติทางจิตหรือไม่ต่อไป เพราะเขาอาจเป็นอันตรายต่อคนอื่นๆ อีกได้

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk, Online News

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107