เราคนไทยไม่ทิ้งกัน!! "หนุ่ม ศรราม" ไม่อาจนิ่งดูดาย! ล่าสุดขอทำสิ่งนี้! ช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัยในภาคใต้! บอกเลยนับถือหัวใจจริงๆ!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

เราคนไทยไม่ทิ้งกัน!!
Published on: 11 ม.ค. 2560

ยังคงเป็นพระเอกขวัญใจคนไทยทั้งประเทศจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้ ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ มีอาการป่วยและต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่เจ้าตัวก็ยังคงทำหน้าที่ "คนของประชาชน" ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ล่าสุดวันนี้(11 มกราคม) ที่อินสตาแกรมของพระเอกหนุ่ม ก็ได้เผยภาพพร้อมระบุว่า "??พรุ่งนี้พบกันนะครับผม "คอนเสิร์ตช่วยน้ำท่วมชาวใต้" เราคนไทยไม่ทิ้งกันครับผม #Micro#Loso#Legend#?? @sornramfanclub"

 

 

ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมในหัวใจและความมีน้ำใจของหนุ่ม ศรรามอย่างมากมาย ที่ถึงแม้ว่าคุณพ่อจะป่วย แต่ก็ยังอุส่าห์เป็นห่วงพี่น้องในภาคใต้ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วม ซึ่งสถานการณ์ล่าสุดยังมีพี่น้องที่ต้องการความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก "ที่สุดดอทคอม" ต้องขอชื่นชมในน้ำใจของพระเอกหนุ่ม ศรรามจริงๆค่ะ!

?? ในวาระส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ผมขออวยพรให้ทุกๆคนและครอบครัวมีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง เดินทางกลับไปเยี่ยมครอบครัวหรือไปเที่ยวก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดีภาพ คิดอะไรก็ขอให้สมความปรารถนาให้มีสิ่งดีดีสำหรับทุกๆคนและครอบครัวในปีใหม่นี้นะครับผม และขออนุโมทนาบุญให้ ป๋า ไม่เจ็บไม่ไข้ครับผม#รักป๋ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา #? @sornramfanclub

รูปภาพที่โพสต์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

?? รักป๋ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา#? @sornramfanclub

รูปภาพที่โพสต์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ
ขอบคุณภาพ sornram_theappitak

เรียบเรียง SUJINADTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107