แชร์กันสนั่นโซเชียล !! ตามพิกัด "ช่างตัดผมสุดแซ่บ" ลูกค้าตะลึงตาค้าง เปิดร้านไม่กี่วันคนแน่นจนต้องจองคิว สวยถึงขั้นมีหนุ่มๆมานั่งเฝ้า!!

2017-01-11 14:48:43เรียกนาทีนี้เเชร์กันสนั่นโซเชียลแล้วคงจะไม่มีใครพลาดอย่างแน่นอน สำหรับ "ช่างตัดผมสุดแซ่บ" ที่บรรดาหนุ่มๆทั้งหลายเห็นแล้วอยากจะให้ผมยาวทุกวันกันเลย โดยในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพช่างตัดผมสุดสวย ที่ไม่ใช่แค่สวยยังมีความสามารถมากมาย ซึ่งช่างตัดผมคนนี้เพิ่งเปิดฉลองร้านใหม่เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมานี้เอง ชื่อร้านว่า "ทรงนิยม Barber & salon" ตั้งอยู่ใน อ.แกลง จ.ระยอง เรียกได้ว่าฮอตสุดสุด เพราะเปิดร้านไม่ถึงอาทิตย์ คนแน่นร้านจนต้องมีการจองคิวข้ามวันเลย

 

 


โดยช่างตัดผมสุดแซ่บรายนี้ชื่อว่า "ทราย" เรียกว่าเธอรักอาชีพสุดสุด ถ้าลูกค้ามาแล้วไม่เจอ สามารถโทร. ตามได้เลย  งานนี้ดูเหมือนว่าหนุ่ม ๆ จะต่อแถวเข้าคิวกันเพียบ มีทั้งลูกค้าจริงและคนที่อยากเห็นหน้าเธอ จนคนเต็มร้าน ทำให้ช่างตัดผมออกมาโพสต์  ข้อความว่า "ขอความร่วมมือจากผู้ชายที่ไม่ได้มาตัดผมที่ร้าน ขอความร่วมมือไม่มานั่งเฝ้าที่ร้านนะคะ ขอสงวนพื้นที่ในร้าน โซฟามีตัวเดียวตัวเล็กคะ ขอสงวนไว้ให้ลูกค้านั่งนะคะ" คอนเฟิร์มได้เลยว่าฮอตจริงจริง !!

 

 

 

 

 

 

 

 


 

ภาพจาก : FB นักเปิดวาร์ปในตำนาน , Nitchamon Jirapatchanon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สุภัทชา ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved