เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์!! สาวออสซี่ปรี๊ดแตกถูกห้ามจูง "สุนัข" เดินผ่าน แถมกล้าลงมือกับตำรวจ!

2017-01-10 23:49:59สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (9 ม.ค. 60) ว่า โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปเหตุการณ์ชวนดราม่า เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจห้ามหญิงสาวชาวออสซี่รายหนึ่งไม่ให้จูงสุนัขเดินผ่านพื้นที่ที่ตำรวจกำลังปิดล้อมอยู่ แต่กลับถูกปาอึใส่หน้า

 

 

ชาวโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์คลิปเหตุการณ์ที่หญิงสาวชาวออสเตรเลียนรายหนึ่งกำลังต่อล้อต่อเถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังตำรวจเข้ามาห้ามไม่ให้เธอจูงสุนัขเดินผ่านในพื้นที่ปิดล้อมของเจ้าหน้าที่ แต่เธอกลับปรี๊ดแตกทันทีพร้อมตะโกนเถียงว่า "ฉันต้องการเดินกลับบ้าน เพราะนี่มันเป็นทางเดียวที่จะไปถึง มันไม่มีทางเดินอื่นและฉันกำลังจะเดินไปทางนี้!"
 

 

แม้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามอธิบายอย่างไรเธอก็ไม่ฟัง แถมยังตะโกนกลับอย่างฉุนเฉียวหนักกว่าเดิมว่า "ก็ได้! ฉันก็จะยืนมันตรงนี้แหละ ฉันและสุนัขของฉันจะยืนอยู่ตรงนี้ ฉันอยากจะยืนตรงนี้ใครจะทำไม!" ก่อนที่เธอจะก้มลงไปหยิบถุงพลาสติกที่ใส่มูลสุนัขขึ้นมาปาใส่หน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง

 

 

ตำรวจทั้งสองนายพยายามเข้าไปควบคุมตัวหญิงสาวอารมณ์ร้อนให้อยู่ในความสงบ แต่เธอกลับยิ่งกรีดร้องเสียงดังราวกับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำร้าย พร้อมร้องลั่นว่า "สุนัขของฉัน! สุนัขของฉัน!" หลังจากคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโกลด์ โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้าชมมากกว่า 129,000 ครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่มองว่าหญิงสาวรายนี้อารมณ์ฉุนเฉียวเกินเหตุไปหน่อยจึงต้องถูกจับไปตามระเบียบ

 

ขอขอบคุณ  :  dailystar.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กัณฑ์ณัฐธี เลิศอภิลักษกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved