เวรกรรมมีจริง !? "หนุ่มเมืองจันฯ" ออกจับปลากลางดึก-จู่ๆล้มทรุดคว่ำหน้า "ตายคาที่!!?" พอรู้สาเหตุเท่านั้น แทบกลั้นน้ำตาไม่ไหว.. "ทำไมไม่เชื่อคำพ่อ" !!!?

เวรกรรมมีจริง !? "หนุ่มเมืองจันฯ" ออกจับปลากลางดึก-จู่ๆล้มทรุดคว่ำหน้า "ตายคาที่!!?" พอรู้สาเหตุเท่านั้น แทบกลั้นน้ำตาไม่ไหว.. "ทำไมไม่เชื่อคำพ่อ" !!!?

กลุ่มข่าว / News

เวรกรรมมีจริง !?
Published on: 10 ม.ค. 2560

 


วันนี้ (10 ม.ค. 2560) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมสิงห์ ได้รับแจ้งเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา มีคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตบริเวณฝายน้ำอ่างหงส์ หมู่12 ต.พลิ้ว อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี จึงรีบลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริง

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นฝายน้ำล้นในคลองอ่างหงส์ เชื่อมต่อจากธารน้ำตกนอกเขตอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว พบศพนายเกียรติศักดิ์ ธัญญสิทธิ์ อายุ 29 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในน้ำ มือซ้ายยังกำสายไฟไว้แน่น นอกจากนี้ยังพบสายไฟชำรุดที่ถูกตัดต่อซ่อมแซมหลายจุดผูกติดกับปลายไม้สำหรับช็อตปลา ขณะที่ส่วนปลายสายไฟพ่วงมาจากตู้ปลั๊กไฟสวนผลไม้ที่อยู่ติดกับคลองดังกล่าว


 
 

เมื่อทำการสอบสวน นายลอบ คำชู อายุ 56 ปี พ่อบุญธรรมของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนหน้านี้ นายเกียรติศักดิ์ มักจะชอบออกหาปลาด้วยวิธีการช็อตปลามาหลายครั้ง ซึ่งตนได้กล่าวเตือนไปหลายครั้งแล้วด้วยว่าให้เลิกใช้วิธีนี้ เพราะมันบาปมากและอาจเกิดอุบัติเหตุพลาดพลั้งถูกไฟช็อตได้ แต่ลูกชายไม่เคยเชื่อ กระทั่งเมื่อช่วงกลางคืนที่ผ่านมา ขณะตนกำลังนอนหลับอยู่ในบ้าน ก็มีเพื่อนบ้านวิ่งมาบอกว่า ลูกชายถูกไฟช็อตตายในคลองหน้าฝายอ่างหงส์เสียแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง พันธุ์พิงค์

 

 

 

 TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107