เวรกรรมมีจริง !? "หนุ่มเมืองจันฯ" ออกจับปลากลางดึก-จู่ๆล้มทรุดคว่ำหน้า "ตายคาที่!!?" พอรู้สาเหตุเท่านั้น แทบกลั้นน้ำตาไม่ไหว.. "ทำไมไม่เชื่อคำพ่อ" !!!?

2017-01-10 23:37:09 


วันนี้ (10 ม.ค. 2560) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมสิงห์ ได้รับแจ้งเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา มีคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตบริเวณฝายน้ำอ่างหงส์ หมู่12 ต.พลิ้ว อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี จึงรีบลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริง

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นฝายน้ำล้นในคลองอ่างหงส์ เชื่อมต่อจากธารน้ำตกนอกเขตอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว พบศพนายเกียรติศักดิ์ ธัญญสิทธิ์ อายุ 29 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในน้ำ มือซ้ายยังกำสายไฟไว้แน่น นอกจากนี้ยังพบสายไฟชำรุดที่ถูกตัดต่อซ่อมแซมหลายจุดผูกติดกับปลายไม้สำหรับช็อตปลา ขณะที่ส่วนปลายสายไฟพ่วงมาจากตู้ปลั๊กไฟสวนผลไม้ที่อยู่ติดกับคลองดังกล่าว


 

 

เมื่อทำการสอบสวน นายลอบ คำชู อายุ 56 ปี พ่อบุญธรรมของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนหน้านี้ นายเกียรติศักดิ์ มักจะชอบออกหาปลาด้วยวิธีการช็อตปลามาหลายครั้ง ซึ่งตนได้กล่าวเตือนไปหลายครั้งแล้วด้วยว่าให้เลิกใช้วิธีนี้ เพราะมันบาปมากและอาจเกิดอุบัติเหตุพลาดพลั้งถูกไฟช็อตได้ แต่ลูกชายไม่เคยเชื่อ กระทั่งเมื่อช่วงกลางคืนที่ผ่านมา ขณะตนกำลังนอนหลับอยู่ในบ้าน ก็มีเพื่อนบ้านวิ่งมาบอกว่า ลูกชายถูกไฟช็อตตายในคลองหน้าฝายอ่างหงส์เสียแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง พันธุ์พิงค์

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved