ช็อคสุดชีวิต !! "แม่" แทบใจสลายไปรับ "ลูกชาย" ที่โรงเรียน แต่ต้องตกใจหนักเจอ "เสื้อนร.เปื้อนเลือด" แถมครูไม่ยอมโทรบอกเพราะเหตุผลงี่เง่า !!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ช็อคสุดชีวิต !!
Published on: 10 ม.ค. 2560

หวัอกของคนเป็นแม่ถ้าได้เจอเรื่องแบบนี้คงจะโกรธเป็นธรรมดา เมื่อให้โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพจากผู้เฟซบุ๊คชื่อว่า "Worranan Sarasalin " ที่โพสต์ภาพของ เด็กชายรายหนึ่งที่สภาพของเสื้อนักเรียนเต็มไปด้วยเลือด

 

 ซึ่งเรื่องราวประมาณว่า แม่ได้ไปรับลูกชายที่โรงเรียนแต่ตกใจเมื่อเสื้อนักเรียนของลูกชายเตรียมไปด้วยคาบเลือด และครูไม่ได้โทรมาเเจ้งผู้ปกครอง โดยให้เหตุผลว่า กลัวผู้ปกครองตกใจ  ซึ่งมันไม่น่าจะใช่เหตุผลเเล้วเลยเพราะเด็กคนนี้เสียชีวิตขึ้นมาจะทำยังไง แม่ท่านนี้จึงได้ออกเเชร์เรื่องราวเพื่อเป็นอุทธหรณ์แก่คนคนอื่น

 


 

โดยได้ระบุข้อความว่า    "ใจแม่แทบสลาย!! ลูกกลับมาจากโรงเรียน สิ่งที่เห็นคือ เลือดเต็มเสื้อ‼️ (9'ม.ค.60)  คือแบบ ลูกกลับมาจากโรงเรียน สิ่งที่เห็นคือ เลือดเต็มเสื้อ เเต่ผู้ปกครองเพิ่งมารู้ตอนลูกกลับบ้าน ทำไมครูเขาไม่โทมาบอกผุ้ปกครอง ถามครู ว่า"ทำไมไม่แจ้งผู้ปกครอง?" ครูตอบว่า "กลัวผู้ปกครองตกใจ" อ้าวแล้วหาก เด็กชาย...คนนี้เกิดเสียชีวิตขึ้นมา เพราะเลือดไหลไม่หยุด(น้องเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว) จะทำอย่างไร? ช่วยตอบคำถามที "

 

 

 
 

 

 

 

ข้อมูลจาก : FB Worranan Sarasalin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สุภัทชา ทีมข่าวที่สุดดอทคอม
 TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107