คนรักหมาน้ำตาไหล!! "สุนัข" ถูกทิ้ง! นอนรอเจ้าของไม่ยอมไปไหน! มีชีวิตใหม่อีกครั้ง! หลังเจอเจ้านายที่รักจริง เผยให้เห็นรอยยิ้มเปี่ยมสุขของมัน!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Pet

คนรักหมาน้ำตาไหล!!
Published on: 10 ม.ค. 2560

วานนี้(9 มกราคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์เดอะโดโด้ เผยว่า หลังจากไมค์ ดีเซล ผู้ก่อตั้งชมรมอาสาช่วยเหลือสุนัขแห่งดีทรอยต์ ได้ให้ความช่วยเหลือ เจ้าบู สุนัขพันธุ์พิตบูลที่ถูกเจ้าของทิ้งไว้พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอนเก่าๆ แล้วย้ายออกจากบ้านไป สร้างความสะเทือนใจไปทั่วโลก เมื่อมันยังคงเฝ้ารอเจ้าของ ไม่ยอมจากไปไหนอยู่เป็นเดือนนั้น ล่าสุดได้มีผู้ติดต่อเข้ามาขอรับเลี้ยงเจ้าบูแล้ว

 

  "ชีวิตบูดีขึ้นมากครับ ผู้หญิงที่รับบูไปเลี้ยง เธอรักสุนัขและมีเวลามากมายให้กับมัน บูมีชีวิตใหม่ที่ดีและมีอิสระ อาหารการกินก็ดีมากครับ มันได้กินไก่ย่าง เนื้อฟิเลต์มิญยองเป็นประจำ จนตอนนี้เหมือนจะกลายเป็นเจ้าตูบที่ถูกโอ๋ไปแล้วล่ะครับ"

 

 "ผมไปเยี่ยมบูบ่อยๆ ครับ ผมไปหามันราว 6 หรือ 8 ครั้งได้ ผมมีความสุขมากที่เห็นมันมีชีวิตที่ดีและมีความสุข ผมดีใจมากจริงครับๆ " ไมค์กล่าว

 

เรียกว่าเรื่องราวของเจ้าบู ถึงแม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยความเศร้าสะเทือนใจ แต่ตอนนี้เจ้าบูได้มีชีวิตใหม่ที่สดใส รอยยิ้มและแววตาของมันได้เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ต้องขอขอบคุณเจ้าของใหม่ของมัน ที่มอบความรักความอบอุ่นให้มันอย่างเต็มเปี่ยมจริงๆ ขอให้มีความสุขกับชีวิตที่สดใสกับเจ้านายคนใหม่นะเจ้าบู
 

 

 

 

 

 
ที่มา thedodo และ kapook

ภาพประกอบ เฟซบุ๊ก Detroit Youth & Dog Rescue

เรียบเรียง SUJINADTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107