คนรักหมาน้ำตาไหล!! "สุนัข" ถูกทิ้ง! นอนรอเจ้าของไม่ยอมไปไหน! มีชีวิตใหม่อีกครั้ง! หลังเจอเจ้านายที่รักจริง เผยให้เห็นรอยยิ้มเปี่ยมสุขของมัน!

2017-01-10 18:26:56

วานนี้(9 มกราคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์เดอะโดโด้ เผยว่า หลังจากไมค์ ดีเซล ผู้ก่อตั้งชมรมอาสาช่วยเหลือสุนัขแห่งดีทรอยต์ ได้ให้ความช่วยเหลือ เจ้าบู สุนัขพันธุ์พิตบูลที่ถูกเจ้าของทิ้งไว้พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอนเก่าๆ แล้วย้ายออกจากบ้านไป สร้างความสะเทือนใจไปทั่วโลก เมื่อมันยังคงเฝ้ารอเจ้าของ ไม่ยอมจากไปไหนอยู่เป็นเดือนนั้น ล่าสุดได้มีผู้ติดต่อเข้ามาขอรับเลี้ยงเจ้าบูแล้ว

 

  "ชีวิตบูดีขึ้นมากครับ ผู้หญิงที่รับบูไปเลี้ยง เธอรักสุนัขและมีเวลามากมายให้กับมัน บูมีชีวิตใหม่ที่ดีและมีอิสระ อาหารการกินก็ดีมากครับ มันได้กินไก่ย่าง เนื้อฟิเลต์มิญยองเป็นประจำ จนตอนนี้เหมือนจะกลายเป็นเจ้าตูบที่ถูกโอ๋ไปแล้วล่ะครับ"

 

 "ผมไปเยี่ยมบูบ่อยๆ ครับ ผมไปหามันราว 6 หรือ 8 ครั้งได้ ผมมีความสุขมากที่เห็นมันมีชีวิตที่ดีและมีความสุข ผมดีใจมากจริงครับๆ " ไมค์กล่าว

 

เรียกว่าเรื่องราวของเจ้าบู ถึงแม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยความเศร้าสะเทือนใจ แต่ตอนนี้เจ้าบูได้มีชีวิตใหม่ที่สดใส รอยยิ้มและแววตาของมันได้เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ต้องขอขอบคุณเจ้าของใหม่ของมัน ที่มอบความรักความอบอุ่นให้มันอย่างเต็มเปี่ยมจริงๆ ขอให้มีความสุขกับชีวิตที่สดใสกับเจ้านายคนใหม่นะเจ้าบู

 

 

 

 

 

 

ที่มา thedodo และ kapook

ภาพประกอบ เฟซบุ๊ก Detroit Youth & Dog Rescue

เรียบเรียง SUJINAD

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved