จี๊ดสะเทือนสมอง!!"ดีเจเจฟฟี่"ขวัญใจหน้าหล่อของสาวๆ ลั่นประโยคสุดพีค หลังโดนสังคมถล่มเละ"คนมีรอยสักคือคนเลว"แถมยังทำเรื่องดีๆแบบนี้อีกด้วย!!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Men

จี๊ดสะเทือนสมอง!!
Published on: 10 ม.ค. 2560

นาทีนี้คงไม่มีใครคงไม่ใครฮอตไปกว่าเค้าคนนี้แล้ว สำหรับ ดีเจรูปหล่อขวัญใจสาวๆอย่าง "ดีเจเจฟฟี่" ที่ทำสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกร๊าดกันทั่วประเทศ แถมยังมีแฟนคลับติดตามอย่างมากมายล้นหลาม และเค้าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ชื่นชอบ "รอยสัก" และมีรอยสักอยู่หลายตำแหน่งบนร่างกาย ซึ่งตอนนี้คนที่มีรอยสักกำลังโดนโจมตีอย่างหนักว่าเป็น "คนเลว" หลังเกิดเหตุน่าสลดใจที่มีข่าวผ่านๆมา จึงทำให้คนที่มีรอยสักกลายเป็นจำเลยของสำคัญว่าเป็นคนเลว

 

 

 

แต่ดูแล้วคนมีรอยสักไม่จำเป็นต้องเป็นคนเลวเสมอไปอย่างเช่น ดีเจเจฟฟี่ ถึงแม้เค้าจะเป็นที่ชอบสักแต่เค้ายังสามารถทำเรื่องดี ประโยชน์ต่อสังคมได้ ล่าสุดน่าชื่นชมมาก เพราะเจ้าตัวได้เข้าใจหัวอกคนในเรือนจำ จึง ทำดีด้วยการเข้าไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลงในเรือนจำพิเศษพัทยา ซึ่งเจ้าตัวเองเดินทางมาทำงานที่พัทยาบ่อยเลยถือโอกาสมอบความสุขให้กับนักโทษในเรือนจำ และซื้อขนม ของใช้ เท่าที่รวบรวมกำลังทรัพย์จากเพื่อนๆ

 


ทั้งนี้ ดีเจเจฟฟี่ ได้โพสต์ความรู้สึกหลังจากได้ทำเรื่องราวดีๆแบบนี้ ว่า "เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆๆ..เป็นความสุขที่หาไม่ได้พี่ๆน่ารักทุกคนผมโขดประทับใจที่ได้มาเล่นให้พวกพี้ฟัง
ขอบคุนที่พี่ตะโกนเรียกชื่อผมทั้งเรือนจำตั้งแต่ผมเดินเข้าไปผมขอบคุนจิงๆๆ..ขนม300ห่อกับลุกอมของใช้อาจไม่เพียงพอไว้รอบหน้าผมจะมาใหม่นะครับ
รอยยิ้มของพวกพี่ทำให้ผมมีชีวิตต้องเดินต่อ
#ผมเชื่อว่าคนเลวก้กับตัวได้แล้วคนเลวทุกคนก้มีหัวใจคนเลวจะเลือกเลวกับคนที่ควรจะเลว
#ผมจะรอพวกพี่อยุ่ข้างนอกนะครับ
#บอกตรงๆๆมันก้กว่าผับ100เท่า
ขอบคุนทุกคนที่มาช่วยกันในวันนี้
ขอบคุนวง cookie cutter ด้วยครับ
#คนที่อยุ่ข้างนอกบางคนอาจจะเลวกว่าคนที่เค้าอยุ่ที่แห่งนี้ก้ได้  " 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

ภาพจาก : FB Jeffy Chamsuwon

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สุภัทชา ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

 

 TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107