จี๊ดสะเทือนสมอง!!"ดีเจเจฟฟี่"ขวัญใจหน้าหล่อของสาวๆ ลั่นประโยคสุดพีค หลังโดนสังคมถล่มเละ"คนมีรอยสักคือคนเลว"แถมยังทำเรื่องดีๆแบบนี้อีกด้วย!!

2017-01-10 15:42:22นาทีนี้คงไม่มีใครคงไม่ใครฮอตไปกว่าเค้าคนนี้แล้ว สำหรับ ดีเจรูปหล่อขวัญใจสาวๆอย่าง "ดีเจเจฟฟี่" ที่ทำสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกร๊าดกันทั่วประเทศ แถมยังมีแฟนคลับติดตามอย่างมากมายล้นหลาม และเค้าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ชื่นชอบ "รอยสัก" และมีรอยสักอยู่หลายตำแหน่งบนร่างกาย ซึ่งตอนนี้คนที่มีรอยสักกำลังโดนโจมตีอย่างหนักว่าเป็น "คนเลว" หลังเกิดเหตุน่าสลดใจที่มีข่าวผ่านๆมา จึงทำให้คนที่มีรอยสักกลายเป็นจำเลยของสำคัญว่าเป็นคนเลว

 

 

 

แต่ดูแล้วคนมีรอยสักไม่จำเป็นต้องเป็นคนเลวเสมอไปอย่างเช่น ดีเจเจฟฟี่ ถึงแม้เค้าจะเป็นที่ชอบสักแต่เค้ายังสามารถทำเรื่องดี ประโยชน์ต่อสังคมได้ ล่าสุดน่าชื่นชมมาก เพราะเจ้าตัวได้เข้าใจหัวอกคนในเรือนจำ จึง ทำดีด้วยการเข้าไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลงในเรือนจำพิเศษพัทยา ซึ่งเจ้าตัวเองเดินทางมาทำงานที่พัทยาบ่อยเลยถือโอกาสมอบความสุขให้กับนักโทษในเรือนจำ และซื้อขนม ของใช้ เท่าที่รวบรวมกำลังทรัพย์จากเพื่อนๆ

 


ทั้งนี้ ดีเจเจฟฟี่ ได้โพสต์ความรู้สึกหลังจากได้ทำเรื่องราวดีๆแบบนี้ ว่า "เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆๆ..เป็นความสุขที่หาไม่ได้พี่ๆน่ารักทุกคนผมโขดประทับใจที่ได้มาเล่นให้พวกพี้ฟัง
ขอบคุนที่พี่ตะโกนเรียกชื่อผมทั้งเรือนจำตั้งแต่ผมเดินเข้าไปผมขอบคุนจิงๆๆ..ขนม300ห่อกับลุกอมของใช้อาจไม่เพียงพอไว้รอบหน้าผมจะมาใหม่นะครับ
รอยยิ้มของพวกพี่ทำให้ผมมีชีวิตต้องเดินต่อ
#ผมเชื่อว่าคนเลวก้กับตัวได้แล้วคนเลวทุกคนก้มีหัวใจคนเลวจะเลือกเลวกับคนที่ควรจะเลว
#ผมจะรอพวกพี่อยุ่ข้างนอกนะครับ
#บอกตรงๆๆมันก้กว่าผับ100เท่า
ขอบคุนทุกคนที่มาช่วยกันในวันนี้
ขอบคุนวง cookie cutter ด้วยครับ
#คนที่อยุ่ข้างนอกบางคนอาจจะเลวกว่าคนที่เค้าอยุ่ที่แห่งนี้ก้ได้  " 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพจาก : FB Jeffy Chamsuwon

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : สุภัทชา ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved