ตะลึงตาค้าง !! กลุ่มวัยรุ่นโพสต์ภาพบอก "ทริปทำบุญ" แต่พอดูรูปกลับเจอสิ่งไม่คาดฝัน เห็นจะๆเต็ม 2 ตา ชาวเน็ตแชร์กันวุ่นทั้งโซเชียล !! (มีภาพ)

2017-01-09 22:27:51

ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้ลงภาพเกี่ยวกับการเข้าเยี่ยมชมโบราณสถาน ที่จ.พระนครศรีอยุธยา แต่แทนที่พวกเขาจะถ่ายรูป หรือชื่นชมสถานที่เหล่านี้อย่างปกติ พวกเขากลับขึ้นไปปีนป้ายบนวัตถุโบราณต่างๆ โดยที่มีป้ายห้ามเตือนอย่างชัดเจนว่าห้ามขึ้นไปเยียบหรือยืนสถานที่ใดบ้าง
.

.

โดยทางเพจ "ควาย+Social V.3" ได้นำเรื่องราวดังกล่าวมากล่าวถึง โดยระบุว่า "การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสมควรมอบประกาศนียบัตรให้กับคนกลุ่มนี้คนับ ทีนี้มาพูดกันถึงเรื่องมาตรการลงทัณฑ์ทางสังคม ถ้าพี่ควายไม่ใช้มาตรการทางสังคมกดดัน บรรดาพี่คนดีทั้งหลายมีวิธีใดที่จะทำให้บุคคลกลุ่มนี้สำนึกในสิ่งที่ทำได้อย่างรวดเร็วไหม ถ้าพี่คนดีศรีสังคมทั้งหลายอ่านคอมเม้นของคนพวกนี้จะเห็นถึงจิตสำนึกที่ต่ำตม ไม่สามารถแยกแยะถูกผิดหรือยอมรับกติกาสังคมได้ พี่คนดีทั้งหลายว่าไงครับ ส่วนใหญ่พี่คนดีทั้งหลายเห่าเก่งกว่ากัดทั้งนั้น ว่างๆเค้าก็จะไปสิงกันตามเพจบำบัดอาการทางจิตของคนดีคอยแขวะเพจสายดาร์กอยู่เนื่องๆ แต่ตัวแอดมินกับตัวเพจไม่กล้าโผล่หัวมาชนหรอก เห่าอยู่เงียบๆกับกลุ่มบำบัดจิตของเค้าในเพจ น่ามสานคนดีพวกนั้นนะ"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ ด้านชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง ถึงความไม่เหมาะสมกับการแหกกฎที่มีเขียนไว้อย่างชัดเจน พร้อมให้ผู้ที่กระทำความผิดออกมายอมรับ และขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาจัดการในเรื่องนี้โดยด่วน เพื่อไม่ให้เห็นตัวอย่างที่ไม่ดีงาม

ขอบคุณภาพจาก : เพจ ควาย+Social V.3

.

.

.

เรียบเรียงโดยอัจจิมา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved