ขนแขนสแตนด์อัพ!! สาวมะกันดวงซวยถูกเครื่องบิน "ทิ้งบอมบ์" ลงบนรถที่จอดอยู่หน้าบ้าน!?

2017-01-09 19:05:28สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาวชาวอเมริกันโพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก เป็นภาพรถยนต์ของเธอบนถนนหน้าบ้าน ที่ต่างปกคลุมไปด้วยอุจจาระและของเสียที่ถูกทิ้งลงมาจากเครื่องบิน

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

เบธานี่ บาวเกอร์ หญิงสาวชาวอเมริกัน ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติซอลท์ เลค ซิตี้ ในรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพเหตุการณ์ที่เธอถูกเครื่องบินลำหนึ่งทิ้งอุจจาระและของเสียลงบนรถและถนนหน้าบ้าน พร้อมกับระบุว่า "ตอนนี้ฉันอยากจะอาเจียนจริงๆ ที่ทุกคนเห็นเป็นจุดสีน้ำตาลอยู่นี้มันคือ "อึคน" มันถูกทิ้งลงมาจากเครื่องบินลำหนึ่ง และมันไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้น"
 

 

จากคลิปวิดีโอที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก จะเห็นว่ามีเศษอุจจาระเกลื่อนบนถนน ทั้งยังเลอะเทอะเปรอะเปื้อนบนประตูรถ ฝากระโปรง กระจกด้านหน้าและล้อรถเต็มไปหมด ทำให้เธอรู้สึกแย่ที่ต้องเจอเรื่องราวเช่นนี้ ทั้งไม่เข้าใจว่าพวกเขาทำอะไรมักง่ายแบบนี้ได้อย่างไร ขณะที่ทางสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติหรือเอฟเอเอ ระบุแต่เพียงว่า ได้รับการร้องเรียนเรื่องนี้มาเป็นระยะๆ แต่หากได้รับแจ้งในขณะที่เกิดเหตุ พวกเขาก็คงจะสามารถพยายามหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวได้!?

 

คำเตือน : อาจมีภาพที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk, FB : Bethany Bowker

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กัณฑ์ณัฐธี เลิศอภิลักษกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved