อึ้งหนัก !! "สาววัย 16"ศัลยกรรมให้หน้าแก่เกินวัย 20 ปี!! เพราะอยากเป็นนางแบบ! และนี่คือภาพ "หลังขึ้นเขียง"ของเธอ เห็นแล้วแทบช็อก!!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

อึ้งหนัก !!
Published on: 9 ม.ค. 2560

ผู้หญิงที่เลือกเปลี่ยนตัวเองด้วยการ "ศัลยกรรม" ก็มีแต่อยากจะทำให้ตัวเองสวยขึ้น และดูใสเด็กลงกว่าวัยกันทั้งนั้นใช่มั้ย แต่สำหรับสาวน้อยวัย 16 ปีนามว่า "คอร์ตนีย์ สต็อดเดน (Courtney Stodden)" นั้นไม่ใช่!? เพราะเธอศัลยกรรมเพื่อให้ตัวเองแก่เกินกว่าวัยถึง 20 ปี!! เพราะความฝันที่้ต้องการเป็น "นางแบบมืออาชีพ"

 

 

หลังศัลยกรรมไม่ว่าใครที่ได้เห็นรูปเธอครั้งแรก ต่างก็คิดว่าเธอมีอายุสัก 35-40 อย่างแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านั้นคอร์ตนีย์ เป็นเด็กสาวที่มีหน้าตาน่ารัก แถมยังโดดเด่นสวยกว่าเพื่อนๆรุ่นเดียวกันด้วยซ้ำ

 

 

แต่เพราะความฝันที่อยากจะเป็นนางแบบ เธอจึงตัดสินใจทิ้งการเรียนและเข้าทำศัลยกรรม ตั้งแต่การทำหน้าอกคัพDD จมูก แก้ม  คาง และอีกหลายส่วนบนใบหน้า จนได้ไปออกรายการ Reality และเตาตะเศรษฐีวัยดึกรุ่นคุณลุงอย่าง "ดั๊ก  ฮัทชินสัน" จนเขาขอเธอแต่งงานในวัยเพียง 16 ปีเท่านั้น
 

และเหมือนว่าคอร์ตนีย์จะมีความสุขไปกับการใช้เงินของสามีแก่ทำศัลยกรรมครั้งแล้วครั้งเล่า แถมยังเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้ดูเป็นสาวกร้านโลกทั้งๆที่อายุยังไม่ถึง 20ด้วยซ้ำ โดยที่ผ่านมาเธอขึ้นเขียงให้หมออัพเต้า และเติมคอลลาเจนที่ปากให้ดูอวบอิ่ม จนได้รับเชิญไปออกรายการ Celebrity Big Brother ที่อังกฤษ และคอร์ตนีย์ ได้ทำท่าทียั่วหนุ่มๆ จนเป็นสาเหตุให้เธอต้องเลิกกับดั๊ก ฮัทชินสัน สามีวัยดึก

 
แต่ด้วยความสวย ความแซ่บทำให้ทันทีที่เธอปิดฉากชีวิตคู่กับสามีคนเก่า ก็ได้ใช้ชีวิตโสดอยู่ได้ไม่นาน จนมีหนุ่มคู่ควงคนใหม่ที่มีอายุเท่าสามีคนที่แล้วคือ 53 ปี และเขายังรวยอีกด้วย

 

 

สำหรับเรื่องราวชีวิตของเธอต่างทำให้หลายๆคนวิพากษ์วิจารณ์หนักมาก เพราะไม่อยากเชื่อว่าเธอจะเสพติดศัลยกรรมอย่างมาก จนทำให้จากเด็กสาววัย 16 ปี ผิวขาวใสน่ารักสมวัยคนหนึ่ง กลับกลายเป็นสาวใหญ่ที่คิดว่าอายุแตะ 30 ปลายๆ เปลี่ยนไปอย่างกับคนละคนจนน่าตกใจ

 

 

ขอบคุณ news.tlcthai.com
---------------------------
เรียบเรียง  : วริศรา ทีมข่าวTSOOD.COMTAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107