ช็อกแรง!! "สาวใหญ่" ยืนรอรถอยู่ดีๆ ในศาลา แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น!! เล่นเอาสามีเศร้าดั่งหัวใจแตกสลาย นั่งเฝ้าศพไม่ห่างกาย

2017-01-09 00:26:24 

เมื่อเวลา 10.00 น. (วันที่ 8 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง  รับแจ้งอุบัติเหตุมีรถปิกอัพเสียหลักพุ่งชนศาลาผู้โดยสาร ตรงบริเวณหมู่บ้านนครทองปาร์ควิลล์ หมู่ 6 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพื้นที่พร้อมกับแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และประสานงานไปยังหน่วยงานมูลนิธิร่วมกตัญญ

 

 

พบ ผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงจำนวน 1 ราย ตรงข้างที่นั่งพักในศาลาผู้โดยสาร ในสภาพมีคราบเลือดติดอยู่และขาหักทั้งสองข้าง โดยมีสามีคอยนั่งเฝ้าอยู่ใกล้ศพดั่งคนหัวใจแตกสลาย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ "นางประนอม คุ้มครอง" อายุ 55 ปี  และสามีคือ "นายจำรัส อุ่นจังหา" อายุ 62 ปี

 

ทั้งนี้จากจุดเกิดเหตุห่างไปราว 10 เมตร พบรถปิกอัพอีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาว คันก่อเหตุจอดอยู่ในสภาพพังยับเยิน พร้อมกับเจ้าของรถ คือ "นายสมร เนตรแสง" อายุ 36 ปี อาชีพผู้ช่วยช่างรับเหมาก่อสร้าง กำลังยืนรอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

จากการสอบปากคำ "นายสมร เนตรแสง" ให้การว่า ตนกำลังเดินทางไปยังหมู่บ้านปิยะวรารมย์เพื่อนำเครื่องมือก่อสร้างไปส่ง แต่พอถึงที่จุดเกิดเหตุมีฝนตกพรำๆ จึงทำให้รถยนต์เกิดเสียหลักพุ่งเข้าข้างทางไปชนกับผู้เสียชีวิต ขณะที่นั่งรอรถอยู่ในศาลา

 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องควบคุมตัว "นายสมร  เนตรทอง" ไปดำเนินตามคดีต่อไป

 

เครดิต ขอบคุณภาพจาก .komchadluek.

ข้อมูลจาก   .dailynews.

 

เรียบเรียงโดย กานต์พิชชา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กานต์พิชชา จันทรากุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved