คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ!! ยังจำได้มั้ย!! "แบล็กเบอร์รี่" มือถือยอดฮิต ล่าสุดมันกำลังจะกลับมา!! บอกเลยโคตรเจ๋ง สวยมากงานนี้แบรนด์อื่นมีหนาวไส้!

2017-01-06 23:32:03


          ยังจำได้มั้ยโทรศัพท์มือถือที่แต่ก่อนเคยฮิตมากสำหรับ "แบล็กเบอร์รี่"  ซึ่งเป็นยุคบุกเบิกของการแชทสังคมกดหน้าเลยก็ว่าได้ ที่ตอนนั้นใครไม่มีถือว่าเฉยมาก แล้วจุดเด่นของแบล็กเบอร์รี่นั้นคือแป้นพิมพ์ แต่แล้วพอนานไปมีโทรศัพท์มือถือยี่ห้ออื่นก็มาแทนที่ทำให้แบล็กเบอร์รี่กลายเป็นตำนาน

 

        และล่าสุด(5ม.ค60) แบล็กเบอร์รี่ ได้ขายสิทธิให้กับซีทีแอลเป็นคนผลิตแทน โดยจัดการส่งแบล็กเบอร์รี่รุ่นใหม่ล่าสุดที่บอกเลยงานนี้เจ้าอื่นมีหนาว โดยทีซีแอล คอมมิวนิเคชั่น เทคโนโลยี โฮลดิ้ง เผยภาพแรกของ "แบล็กเบอร์รี่" รุ่นใหม่ที่นำมาโชว์ครั้งแรกในงานคอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ หลังบรรลุข้อตกลงให้ทีซีแอลได้สิทธิ์ใช้แบรนด์ "แบล็กเบอร์รี่" ทำตลาดโลกตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ส่วนบริษัทแบล็กเบอร์รี่ได้ประกาศยุติการผลิตสมาร์ทโฟนด้วยตัวเองมาตั้งแต่เดือน ก.ย.2559  แต่ยังคงจุดเด่นของแป้นคีย์บอร์ดแบล็กเบอร์รี่

 

แบล็กเบอร์รี่ รุ่นใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2560 มาพร้อมจุดเด่นดังต่อไปนี้


คีย์บอร์ด: คีย์บอร์ดอัจฉริยะที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก พิมพ์ง่ายและมีฟีเจอร์คาดเดาการพิมพ์คำ สามารถปรับแต่งได้ตามวิธีเขียนและภาษาที่ผู้ใช้เลือก

ผิวสัมผัส: ปุ่มพิมพ์มีพื้นผิวมันวาวเป็นพิเศษเลียนแบบกระจกหน้าจอ ทำให้ตัวเครื่องด้านหน้าดูมันวาวต่อเนื่องเสมอกัน

ความปลอดภัย: ระบบความปลอดภัยพัฒนาขึ้นใหม่โดยเฉพาะ โดยใช้ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยของแบล็กเบอร์รี่ที่เชื่อถือได้และการอัพเดทแบบเรียลไทม์ เพื่อคุ้มครองข้อมูลขององค์กรและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ให้ดีที่สุด

แอนดรอยด์ : ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานแอพและเข้าถึงข้อมูลบนแอนดรอยด์ รวมถึงอัพเดทระบบปฏิบัติการเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายขึ้น


 

ขอบคุณ :: bangkokbiznews
--------------------------------

เรียงเรียบ ** อริสรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved