สยองจนลืมหายใจ!! "งูพิษสีน้ำตาล" หันเล่นงาน "งูหลามพรม" ด้วยเหตุผลที่ชวนอกสั่นขวัญผวา!?

2017-01-05 20:09:20

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปเหตุการณ์งูพิษสีน้ำตาลเขมือบงูหลามพรมเป็นอาหาร หลังจากมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นจนอาหารไม่เพียงพอต่อความต้องการ

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

เพจเฟซบุ๊กชื่อว่า N&S Snake Catcher Ipswich, Brisbane and Logan area 24/7 days a week ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์สุดสะพรึง เป็นภาพที่นอร์แมนและแซลลี่ ฮิลล์ มือปราบอสรพิษ พบงูอีสเทิร์นบราวน์หรืองูสีน้ำตาลตะวันออก 1 ใน 10 งูที่มีพิษร้ายแรงที่สุดของโลก กำลังพยายามเขมือบงูหลามพรมซึ่งเป็นงูไม่มีพิษ ที่บ้านหลังหนึ่งในอิปสวิช รัฐควีนแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

 

โดยงูพิษสีน้ำตาลได้งับส่วนหัวของงูหลามพรมเอาไว้จนมันไม่สามารถดิ้นรนต่อสู้ได้อีก ซึ่งเหล่ามือปราบอสรพิษยังถึงกับตกตะลึง เพราะไม่เคยพบเห็นเหตุการณ์ในลักษณะนี้มาก่อน และงูหลามพรมก็เป็นงูที่มีขนาดใหญ่อยู่แล้วแต่ต้องมาเสียท่ากลายเป็นอาหารของงูพิษที่ขนาดใหญ่กว่า ก่อนที่พวกเขาจะจับงูพิษสีน้ำตาลใส่ถุงผ้าปล่อยให้มันกินอาหารมื้อใหญ่ตามสบาย

 

คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

 

ทั้งนี้ เนื่องจากงูพิษสีน้ำตาลมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นผิดปกติ จนอาหารตามธรรมชาติอย่างนกหรือหนูมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ ทำให้มันต้องหันมากินงูด้วยกันเอง และด้วยความที่เป็นงูที่มีพิษร้ายแรงเป็นอันดับ 2 ของโลก มันจึงมักจะกินบรรดาสัตว์เลื้อยคลานต่างๆ เป็นอาหารมากกว่างูพิษพันธุ์อื่นๆ ทั้งหมดในออสเตรเลีย

 

ขอขอบคุณ  :  cbsnews.com, Caters TV

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กัณฑ์ณัฐธี เลิศอภิลักษกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved