ไม่อยากเชื่อสายตา!! สาวเมืองผู้ดีซื้อ "ไอโฟน 5S" มาพร้อมกับของแถมที่ไม่เคยมีใครได้มาก่อน!?

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Tech

ไม่อยากเชื่อสายตา!! สาวเมืองผู้ดีซื้อ
Published on: 3 ม.ค. 2560

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวานนี้ (2 ม.ค. 60) ว่า หญิงสาวชาวอังกฤษรายหนึ่งซื้อโทรศัพท์มือถือไอโฟน 5S แล้วกลับพบว่ามีของแถมที่ไม่มีใครเคยได้มาก่อน นั่นคือเบอร์โทรศัพท์ของเหล่าดารา นักร้องและเซเลบริตี้คนดังเพียบ

 

 

โซฟี ไฮฟิลด์ หญิงชาวอังกฤษวัย 31 ปี ได้ซื้อโทรศัพท์มือถือไอโฟนรุ่น 5S มาจากบริษัท ทรี โมบายล์ ก่อนบันทึกหมายเลขโทรศัพท์ของเพื่อนสนิทและคนในครอบครัวไว้ตามปกติ ทว่าเดือนต่อมาเธอต้องตะลึงอย่างหนัก เมื่อพิมพ์ตัวอักษรเพื่อค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ของคนรู้จักแต่กลับกลายเป็นเบอร์โทรศัพท์ของเหล่าเซเลบริตี้คนดังจำนวนมาก
 
 

โดยในบรรดาดารา นักร้องและเซเลบริตี้คนดังของอังกฤษนับร้อยรายที่เธอพบหมายเลขในโทรศัพท์มือถือของตัวเอง รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ของอเดล นักร้องสาวเสียงทรงพลัง, เอ็มม่า บันตัน นักร้องวงสไปซ์เกิร์ล, เดวิด วอลเลียมส์ ดาราตลกชื่อดัง, ก็อก วาน กูรูแฟชั่นคนดัง และเกร็ก รัทเธอร์ฟอร์ด นักกีฬาเจ้าของเหรียญทองกระโดดไกล เป็นต้น

 

 

อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่า น่าจะเกิดจากความผิดพลาดของระบบซิงค์ข้อมูลบน Apple iCloud มากกว่าการนำเครื่องเก่ามารีเฟอร์บิชแล้ววางขายใหม่ พร้อมมีการยืนยันว่า ไอโฟนเครื่องนี้เป็นของใหม่แกะกล่องแน่นอน ขณะที่ทางบริษัท แอปเปิลกำลังดำเนินการสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดของกรณีดังกล่าวอยู่ในขณะนี้

 

ขอขอบคุณ  :  metro.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย กัณฑ์ณัฐธี ทีมข่าวที่สุดดอทคอม


TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107